Dù game vẫn chưa ra mắt nhưng T1 đã và đang chiêu mộ thành viên cho đội tuyển VALORANT

Tổ chức T1 đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội để có thể chuẩn bị ra mắt một đội tuyển VALORANT trong tương lai không xa khi mà tựa game này được ra mắt chính thức toàn cầu

Siêu phẩm game bắn súng VALORANT vừa mới được công bố không lâu và thậm chí vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức nhưng tổ chức T1 Entertainment & Sports - một trong những tổ chức Epsorts lớn nhất tại Hàn Quốc đã thể hiện ý định thành lập một đội tuyển Esports với tham vọng có thể đứng đầu trong những giải đấu chuyên nghiệp của tựa game này.

Theo đó thì tổ chức T1 đã thông báo rằng họ đã chiêu mộ thành công tuyển thủ Braxton "Brax" Pierce - một tài năng trẻ của nền CS:GO Bắc Mỹ và trở thành thành viên đầu tiên của đội tuyển chuyên nghiệp VALORANT.

Dù game vẫn chưa ra mắt nhưng T1 đã và đang chiêu mộ thành viên cho đội tuyển VALORANT

Trước đây thì Brax có biệt danh cũ là Swag và được đánh giá là một trong những thiên tài trong làng CS:GO của Bắc Mỹ. Tuy nhiên do vướng vào một vụ lùm xùm dàn xếp tỉ số trong giải đấu CEVO Professional League nên anh chàng này đã bị loại vĩnh viễn khỏi hệ thống giải đấu được Valve tổ chức này.

Dù game vẫn chưa ra mắt nhưng T1 đã và đang chiêu mộ thành viên cho đội tuyển VALORANT 2

Trước T1 thì cũng có những đội tuyển quốc tế khác đã bắt đầu lấn sân sang bộ môn VALORANT, điển hình nhất chính là Team SoloMid khi họ đã đưa ra một bảng thăm dò cộng đồng người hâm mộ của mình rằng liệu nó có nên thành lập một đội tuyển dành cho tựa game bắn súng mới của Riot Games hay không. Dự kiến trong khoảng vài ngày tới thì tổ chức này sẽ công bố kế hoạch của mình.

VALORANT được Riot Games tạo ra với tiêu chí nâng cao yếu tố chiến thuật, phối hợp giữa những người đồng đội với nhau, kèm theo đó là những màn trình diễn cá nhân bằng dàn nhân vật có bộ chiêu thức cực kì độc đáo.

Dù game vẫn chưa ra mắt nhưng T1 đã và đang chiêu mộ thành viên cho đội tuyển VALORANT 3

Cũng bởi những yếu tố cực kì hứa hẹn như thế nên cộng đồng game thủ cũng rất mong mỏi rằng VALORANT có thể trở thành một hiện tượng mới trong nền công nghiệp Esports và thu hút hàng loạt những tổ chức tham gia thi đấu trong tương lai không xa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang