LMHT: Tedđy quá bá với con bài Cassiopeia Xạ thủ, quyết tâm không cho Deft chơi game

Faker cùng những người đồng đội của mình dần thể hiện sức mạnh của bản thân để có thể chạy nước rút trong cuộc đua tranh giành ngôi vị đầu bằng tại LCK Mùa Xuân 2020

Vào ngày hôm qua thì Faker cùng những người đồng đội đã chứng minh T1 là một đội hình vô cùng mạnh mẽ trước cuộc tái đấu với DragonX trong một diễn biến mà Deft dường như "không được chơi game"

Trận đấu giữa T1DragonX thuộc khuôn khổ tuần 6 của giải đấu LCK Mùa Xuân 2020 và diễn ra với một thế trận nghiêng hoàn toàn về Faker và những người đồng đội.

Trong ván đầu tiên dù cả 2 đội đều giữa cho mình một thế trận cân bằng nhưng cho đến phút thứ 30 thì T1, với một đội hình thăng tiến sức mạnh đều đặn đã thi đấu vượt trội hoàn toàn so với đối phương trong giai đoạn cuối trận và giành được chiến thắng mở màn.

Ván đấu tiếp theo cũng không khả quan hơn cho DragonX là bao khi Teddy bất ngờ tỏa sáng với con bà Cassiopeia Xạ Thủ. DragonX đã rất cố gắng để giằng co thể trận trong 25 phút đầu tiên, nhưng đội hình mạnh về late game của T1 dường như không thể nào đánh bại được, kết quả là T1 giành chiến thắng chung cuộc.

LMHT: Không cho Deft chơi game, hủy diệt DragonX, ai cản được T1 nữa đây? - Ảnh 2.

Với chiến thắng trước DragonX thì T1 lại tiếp tục củng cố vị trí của mình trong cuộc đua đầu bảng. Nếu côn bằng mà nói thì cục diện của LCK Mùa Xuân 2020 đã dần được định hình, DragonX dù rất cố gắng với phong độ cực cao nhưng rõ ràng họ vẫn còn đang rất yếu thế trước một T1 quá mạnh.

LMHT: Không cho Deft chơi game, hủy diệt DragonX, ai cản được T1 nữa đây? - Ảnh 3.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang