PUBG TOURNAMENT – ARENA OF MASTERS: Vòng Chung kết gọi tên 16 team xuất sắc nhất

Giải Đấu PUBG Tournament - Arena of Masters đã bước vào ngày cuối cùng của vòng loại sau 6 ngày thi đấu căng thẳng. 32 đội đã thi đấu hết mình trong 6 ngày vừa qua và dành cho mình những suất vào chung kết ngày 05/04/2020 tới.

ARENA OF MASTERS, 1 giải đấu nằm trong khuôn khổ Đấu Trường Máy Tính 2020 được tổ chức bởi INTEL và các hãng đồng hành AOC, Corsair, Dell, Gigabyte, HP, Seagate, Western Digital, ViewSonic. Sau 6 ngày thi đấu vòng loại theo thể thức đấu vòng tròn đầy kịch tính từ 23/03 – 28/03, 16 team xuất sắc nhất đã lấy về cho mình suất vào chung kết ngày 05/04 tới đây.

PUBG TOURNAMENT ARENA OF MASTERS: Vòng Chung kết gọi tên 16 team xuất sắc nhất
Danh sách 16 đội đã lọt vào vòng chung kết

Cerberus Esports là đội tuyển đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 195 điểm 15 trận thi đấu. DIC GamingMaoggy Esports đang là 2 đội lần lượt giữ vị trí thứ 2 và thứ 3 trên bảng xếp hạng tổng. CES_Taikonn của đội tuyển Cerberus Esports là tuyển thủ đang có nhiều mạng hạ gục nhất với 46 mạng trên 118 mạng của cả đội. Anh cùng với CES_HaiSaki đang là 2 thành viên chủ lực của đội khi mà đã đóng góp hơn một nửa số mạng hạ gục cho cả đội. Creatory Esports có một ngày thi đấu không thành công trong ngày đầu tiên ra quân, tuy nhiên sau khi có sự trở lại của đội trưởng Cre_Rip113 thì cả đội đã được xốc lại tinh thần và xuất sắc lọt vào top 8 ở bảng xếp hạng.

PUBG TOURNAMENT ARENA OF MASTERS: Vòng Chung kết gọi tên 16 team xuất sắc nhất 2

Trong ngày thi đấu cuối cùng, ba đội DivisionX Gaming, TDZ EsportsVenus Gaming đã xuất sắc giành cho mình những điểm rất quan trọng để lọt top 16 đội đầu bảng và tiến vào vòng chung kết. Giải đấu Arena of Masters đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ cũng như các đội tuyển tham dự giải. Hãy tiếp tục đón xem và theo dõi vòng chung kết PUBG Tournament – Arena of Masters, để tận hưởng những trận đấu căng thẳng, hấp dẫn và nảy lửa. Ngoài ra, tại vòng chung kết, khán giả sẽ trực tiếp tham gia Mini Game để giành những phần quà giá trị. Tham gia bình luận Vòng chung kết sẽ tiếp tục là caster Sonbus, cùng một khách mời đặc biệt là một game thủ, streamer và caster tài năng Hoàng ViruSs. Hai caster sẽ có một ngày làm việc căng thẳng với 6 trận đấu liên tục từ 16 đội xuất sắc nhất vượt qua vòng loại.

Giải sẽ được phát sóng từ: 14:00 – 19:00, ngày 05/04/2020.

Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu lên đến 105 triệu đồng.

Arena of Masters hứa hẹn sẽ đem lại một giải đấu hoành tráng dành cho các game thủ bán chuyên và chuyên nghiệp trên con đường danh vọng của mình, và là tiền đề của một giải đấu Đấu Trường Máy Tính lớn nhất trong năm 2020 sẽ được tổ chức trong năm. Giải đấu sẽ góp phần nuôi dưỡng những tài năng trẻ để thúc đẩy phong trào gaming và esport tại Việt Nam.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang