LMHT: Faker bị người hâm mộ gọi tên với pha xử lý chặn Sứ Giả Khe Nứt 200IQ của mình

Cú chặn Sứ Giả Khe Nứt của Faker chắn chắn sẽ đi vào lịch sử của nên LMHT thế giới

Chiến thắng 2-0 mới đây của T1 trước đội tuyển SANDBOX Gaming một cách vô cùng nhẹ nhàng đã giúp cho đội tuyển này cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Bởi nhiệm vụ của họ hiện tại chỉ là cố gắng giữ cho mình ngôi vị đầu bảng mang thôi.

Dù trận đấu này không có quá nhiều những tình huống gây cấn nhưng Faker lại luôn biết cách dể bản thân tỏa sáng bằng một pha xử lý "đi vào lòng đất" với vị tướng tủ Azir của mình.

Theo đó trong phút thứ 13 của trận đấu tfhi SB đã triệu hồi cho mình Sứ Giả Khe Nứt ở đường giữa nhằm phá những lớp giáp trụ của T1. Faker lúc này đã có mặt ở đường để chuẩn bị phản công khi Cuzz và Effort đang nấp trong bụi cỏ.

Tuy nhiên thay vì giao tranh thì Faker lại bất ngờ sử dụng chiêu cuối Phân Chia Thiên Hạ để....đẩy lùi con Sứ Giả. Tiên nhiên ý đồ này đã không thành công và Sứ Giả vẫn có thể húc lớp trụ của T1, từ đó mang về cho SB một lượng tiền lớn từ những lớp giáp trụ đó.

Dùng chiêu cuối Azir chặn Sứ Giả Khe Nứt trong vô vọng, Faker bị cộng đồng game thủ troll sấp mặt - Ảnh 2.

Faker dùng Phân Chia Thiên Hạ để chặn....Sứ Giả Khe Nứt

Nếu đây là một vị tướng mới mà Faker chưa thật sự nắm rõ cơ chế thì chúng ta hoàn toàn có thể thông cảm cho Faker, tuy nhiên với Azir thì lại là một trường hợp hoàn toàn khác khi mà Faker đã từng sử dụng vị tướng này rất nhiều lần trong những giải đấu chuyên nghiệp, kèm theo đó là những highlight đậm chất Quỷ Vương của mình.

Cũng chính vì thế mà việc Faker sử dụng con tướng tủ của mình để thực hiện một pha "tấu hài" là một nước đi mà không ai ngờ đến, ngay sau đó thì pha xử lý này đã được cộng đồng game thủ bàn tán vô cùng xôn xao. Tất cả đều tập trung vào sự hài hước mà Faker đã tạo nên trong pha xử lý 200IQ này:

- Máy móc ở Gaming House của T1 tệ thật, lại lag nữa à?

- Faker đã chơi Azir 5 năm trời với một niềm trăn trở không biết liệu rằng Chiêu cuối của Azir có ngăn được con Sứ Giả Khe Nứt hay không? Giờ thì anh ấy đã có câu trả lời rồi.

- Chiêu cuối của Azir chỉ có tác dụng ngăn đơn vị địch, mà Sứ Giả Khe Nứt thì không phải kẻ địch, nếu T1 là người hạ được nó thì nó cũng trở thành đồng minh của họ thôi.

- Nào, thấy game dễ quá nên tạo điểm nhất chút thôi làm gì mà căng.

Dùng chiêu cuối Azir chặn Sứ Giả Khe Nứt trong vô vọng, Faker bị cộng đồng game thủ troll sấp mặt - Ảnh 3.

Nước cờ đó mình đi sai tí thôi mà

- Các ông không thấy Faker ulti trước mặt SB như kiểu "tôi chấp các bạn chiêu cuối" à?

- Dù sao thì cái Phân Chia Thiên Hạ đó cũng hoàn thành nhiệm vụ, đó là... giữ được trụ đầu.

- Các ông có thể nghĩ đó là trò cười, nhưng thực ra chính vì những pha như thế mà Faker luôn khai phá được những cơ chế tương tác mới của tướng, và từ đó phát minh ra những combo đỉnh cao còn gì? Ấy là tôi nói vậy thôi chứ nãy giờ cười sái cả quai hàm rồi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang