PUBG Tournament - Arena of Masters: Gamehome Esports chạm tay cúp vàng vô địch

Sau 6 ngày vòng loại và một ngày chung kết vô cùng sôi nổi và căng thẳng, giải đấu PUBG – Arena of Master do Intel và các đối tác AOC, Corsair, Dell, Gigabyte, HP, Seagate, Western Digital, ViewSonic tổ chức, đã tìm ra nhà vô địch mùa này: GAMEHOME ESPORTS.

Tại vòng chung kết, Gamehome Esports đã có một ngày thi đấu thăng hoa khi chiến thắng tại trận đấu thứ 2 và thứ 3. Trong cả 6 trận, Gamehome luôn giữ được vị trí trong top 8 và giành được những điểm quan trọng cho mình, và chung cuộc giành về chức vô địch cùng với giải thưởng 40 triệu đồng (tiền mặt và hiện vật) từ Ban tổ chức. Circus EsportsDIC Gaming lần lượt giữ hạng 2 và 3 trên bảng xếp hạng. GH_Ezlove1 đã có 17 mạng hạ gục và xuất sắc giành được MVP chung cuộc của giải đấu.

PUBG Tournament - Arena of Masters: Gamehome Esports chạm tay cúp vàng vô địch

POSEIDON CYBER khởi động vòng chung kết với Top 1 (6 Kills) ngay tại ván thi đấu đầu tiên ngay tại vòng chung kết. Cerberus Esports, đội tuyển dẫn đầu của vòng loại đã một ngày thi đấu không mấy thành công khi chỉ dành được 28 điểm sau 6 lượt trận và chỉ đạt được top 10 chung cuộc. Divine Esports đã có một ngày thi đấu không may mắn khi có đồng điểm là 43 với DIC Gaming, tuy nhiên họ lại thua về chỉ số hạ gục (24 và 31) và đành nhìn top 3 vuột khỏi tay mình. Maoggy Esports, Paradise AnPhat, Poseidon Cyber Gaming và Cham Gaming Esports là 4 đội còn lại nằm trong top 8 chung cuộc.

PUBG Tournament - Arena of Masters: Gamehome Esports chạm tay cúp vàng vô địch 2

Vậy là giải đấu PUBG – Arena of Master do Intel và các đối tác đồng hành: AOC, Corsair, Dell, Gigabyte, HP, Seagate, Western Digital, ViewSonic đã khép lại thành công với hơn 2 ,5 triệu lượt xem giải đấu, cùng sự ủng hộ và theo dõi nhiệt tình từ các cộng đồng gaming và IT. Giải đấu còn có sự góp mặt và bình luận bởi của những gương mặt quen thuộc: ViruSs, Uzi, Sonbus và Batu.

PUBG Tournament - Arena of Masters: Gamehome Esports chạm tay cúp vàng vô địch 3

Arena of Masters là một giải đấu dành cho các game thủ bán chuyên và chuyên nghiệp trên con đường danh vọng của mình, và là tiền đề của một giải đấu Đấu Trường Máy Tính lớn nhất trong năm 2020 sẽ được tổ chức trong năm. Giải đấu sẽ góp phần nuôi dưỡng những tài năng trẻ để thúc đẩy phong trào gaming và esport tại Việt Nam.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các đối tác, đội thi, khán giả và hẹn gặp lại các bạn tại những giải đấu tiếp theo do Intel và các đối tác đồng tổ chức.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang