Liên Quân Mobile: Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân trở lại với hình thức thi đấu online

Để không phụ lòng mong mỏi được thưởng thức những trận đấu Liên Quân đỉnh cao của quý vị khán giả, sau khi xem xét và thử nghiệm nhiều phương án, Ban tổ chức Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng đã thông báo vòng bảng của giải đấu sẽ chính thức trở lại vào 14h00 ngày 11.04 sau hai tuần tạm hoãn vì Covid-19 cùng lệnh cách ly toàn xã hội.

Để đảm bảo sức khỏe cho các tuyển thủ, ekip sản xuất cũng như cả cộng đồng, toàn bộ các trận đấu sẽ diễn ra theo hình thức thi đấu online tại Gaming House của các đội tuyển dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ trọng tài và đảm bảo mọi quy định an toàn về phòng chống dịch bệnh COVID-19 theo quy định của Nhà nước.

Liên Quân Mobile: Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân trở lại với hình thức thi đấu online

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử giải đấu áp dụng hình thức thi đấu online. Điều này phần nào sẽ làm thay đổi chất lượng sản xuất chương trình, song với vị thế là giải eSport hàng đầu tại Việt Nam, Liên Quân Mobile sẽ không ngừng cải thiện chất lượng để đem tới cho các quý vị khán giả những trải nghiệm tốt nhất.

Do tính chất của việc thi đấu online, lịch thi đấu cũng sẽ có những sự thay đổi nhất định. Mỗi ngày thi đấu sẽ bao gồm 2 trận vào các khung giờ là 14h00 và 17h00. Lịch thi đấu dự kiến cho tuần này cụ thể như sau:

Liên Quân Mobile: Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân trở lại với hình thức thi đấu online 2

Như vậy, ngày thi đấu online đầu tiên sẽ “mở màn” bằng cuộc đối đầu vô cùng hấp dẫn giữa HTVC IGP GamingEVOS Esports vào 14h00 ngày 11.04. Liệu những nhân tố mới của EVOS có giúp họ đánh bại ông vua vòng bảng hay không? Cùng chờ xem!


 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 9 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Với Ấn Diệt Quỷ, Hà Trụ Muichiro sẽ tiêu diệt Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Tập phim sau đó sẽ chiêu đãi chúng ta với trận đối đầu giữa Luyến Trụ Kanroji và Thượng Huyền Tứ Hantengu!

Giải trí
Lên đầu trang