LMHT: Wolf chính thức về chung mái nhà với Faker thêm một lần nữa

Sau một khoảng thời gian dài thì Wolf lại một lần nữa được khoác lên mình màu áo của T1, nhưng lại trong một vai trò hoàn toàn khác

Trong những diễn biến mới nhất thì kênh Twitter của đội tuyển T1 đã đăng tải một thông báo chính thức khiến cho không ít người hâm mộ cảm thấy vô cùng bất ngờ. Đó chính huyền thoại Hỗ trợ của SKT T1 - Lee "Wolf" Jea-wan sẽ chính thức quay trở lại với T1 với vai trò là một streamer/creator thuộc đội ngũ KoLs của tổ chức Esports này.

LMHT: Wolf chính thức trở lại khoác áo T1 - Ảnh 1.

Sau khi anh chàng này nói lời chia tay với sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp thì Wolf bất ngờ nổi lên với vai trò là một nhà sáng tạo cũng như streamer. Nội dung chủ yếu của anh chàng này vẫn là về T1, kèm theo đó là những pha "cà khịa" những người đồng đội cũ. Những nội dung này đã thu hút sự quan tâm vô cùng mạnh mẽ của khán giả bởi những màn bình luận, phân tích trận đấu chuyên nghiệp của cựu Hỗ trợ của SKT T1 này.

Trước khi tung ra thông báo chính thức thì BQL của T1 cũng đã không quên liên tục tung ra một "rổ thính" với mục đích thử thách sự tò mò của người hâm mộ. 

Đáng chú ý nhất chính là một dòng trạng thái spam một dãy icon mặt sói lên trên trang Twitter của mình của mình. Tiếp đến chính là hình ảnh của chủ tích Joe Marsh cover lại màn ăn mừng quen thuộc của huyền thoại đội tuyển này.

LMHT: Wolf chính thức trở lại khoác áo T1 - Ảnh 2.

LMHT: Wolf chính thức trở lại khoác áo T1 - Ảnh 3.

Khi mà Wolf quay trở lại với màu áo của T1 thì người hâm mộ sẽ lại thấy được màn "đấu võ mồm" vô cùng hài hước giữa Faker và Wolf, hai nhân vật "thân ai nấy lo" từng cùng với Bang tạo nên bộ 3 nguyên tử từ đội hình SKT T! bất khả chiến bại năm xưa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang