LMHT: Giữ đúng lời hứa của mình, APK Prince nhận cơn mưa quà tặng từ T1

Dù giành thất bại trước DragonX nhưng những gì mà APK Prince nhận được là vô cùng giá trị

Vào ngày 16/04 vừa qua thì APK Prince đã có một trận đấu cuối cùng của mình tại LCK Mùa Xuân 2020, tất nhiên kết quả của họ là thua 1-2 trước DragonX. Nhưng điều đáng nói ở đây chính là việc trận đấu thất bại của APK có thể được xem như "trận thua hạnh phúc nhất quả đất".

Đầu tiên thì APK chắc chắn đã trụ hạng thành công dù để thua trước DragonX, ngoài ra việc giành được 1 ván thắng trong một trận đấu BO3 cũng đã gián tiếp giúp cho T1 có thể giữ vững được vị trí top 2 của mình trên BXH của LCK hiện tại.

Cũng chính bởi điều này mà T1 đã nhanh chóng gửi lời chúng mừng đến chiến tích của APK, đồng thời hứa hẹn rằng sẽ tặng những phần quà giá trị cho đội tuyển này, bao gồm một thùng kem Lotte và những phiếu giảm giá 50% nếu như những tuyển thủ APK có nhu cầu mua áo của T1.

Giữ đúng lời hứa, T1 gửi cả tấn quà tặng đến Gaming House của APK, có cả... thịt bò cao cấp cho các anh em đánh chén - Ảnh 2.

Tất nhiên ban quản lý của T1 không hề nói suông khi mà chỉ trong vòng 24h thì những phần quà nói trên đã nhanh chóng được gửi đến Gaming House của APK. Thậm chí những phần quà mà đội tuyển này được tặng còn nhiều hơn so với những lời tuyên bố của T1 nữa.

Theo đó thì T1 đã tăng một thùng kẹo Mentos, một thùng kem WorldConLotte, 5 chiếc áo T1, rất nhiều nước giải khát đi kèm những phần quà lưu niệm và đặc biệt là những suất ăn cao cấp của nhãn hiệu thịt bò Hàn Quốc Wootender.

Giữ đúng lời hứa, T1 gửi cả tấn quà tặng đến Gaming House của APK, có cả... thịt bò cao cấp cho các anh em đánh chén - Ảnh 3.'

Giữ đúng lời hứa, T1 gửi cả tấn quà tặng đến Gaming House của APK, có cả... thịt bò cao cấp cho các anh em đánh chén - Ảnh 4.

Tuyên bố tặng voucher giảm giá 50%, nhưng cuối cùng thì T1 đã đổi ý, thay vào đó, họ tặng luôn những chiếc áo cổ động viên cho các tuyển thủ APK

Giữ đúng lời hứa, T1 gửi cả tấn quà tặng đến Gaming House của APK, có cả... thịt bò cao cấp cho các anh em đánh chén - Ảnh 5.

Những tảng thịt bò cao cấp siêu to, siêu khổng lồ đến từ thương hiệu Wootender cũng được T1 gửi tặng đến APK

Giữ đúng lời hứa, T1 gửi cả tấn quà tặng đến Gaming House của APK, có cả... thịt bò cao cấp cho các anh em đánh chén - Ảnh 6.

Những phần quà "ngập mặt" được T1 gửi đến Gaming House của APK

Cũng trên Twitter thì 2 đội tuyển này đã dành những lời khen "có cánh" cho nhau. Nếu như T1 đã dành những lời chúc mừng khi mà APK có thể đạt được mục tiêu trụ hạng thành công, đồng thời hứa sẽ thi đấu thật tốt trong vòng Playoffs thì APK cũng đáp lại với một hashtag ngắn gọn nhưng lại cực kì ý nghĩa: #T1WIN (T1 chiến thắng)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang