Sốc: MSI 2020 có khả năng sẽ bị hủy vì ảnh hưởng của dịch bệnh

Khi mà tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến căng thẳng thì giải đấu MSI 2020 có khả năng sẽ bị hủy hoàn toàn

Mid Season Invitational (MSI) là một trong hai giải đấu danh giá nhất được Riot Games tổ chức trong một năm và giải đấu này thường được tổ chức vào giai đoạn giữa mùa giải. Những đội tuyển tham dự MSI sẽ bao gồm những cái tên vô địch và có thành tích xuất sắc nhất trong giải mùa xuân ở những khu vực lớn của thế giới.

Cũng bởi lý do này mà tầm quan trọng của MSI đối với những đội tuyển lớn chỉ đứng sau CKTG mà thôi. Hiện tại nhà Đương Kim Vô Địch của MSI 2019 - G2 Esports cũng vừa mới vô địch giải LEC Mùa Xuân 2020 và đang trong những bước chuẩn bị cho giải đấu MSI sắp tới để giữ vững ngôi vương của mình.

Nóng: Bất ngờ xuất hiện tin đồn giải đấu LMHT lớn thứ hai trong năm nay - MSI 2020 sẽ bị hủy bỏ - Ảnh 1.

G2 Esports chính là những nhà ĐKVĐ của MSI

Tuy nhiên có một tin đồn đang khiến cho khá nhiều những đội tuyển, bao gồm cả G2 Esports phải lo ngại đó là có khả năng cao MSI 2020 sẽ có thể bị hủy bỏ.

Thông tin này đã được chính nhà bảo tự do Travis Gafford hé lộ trong một buổi stream mới nhất của mình với phân tích viên MarkZ và tuyển thủ đường giữa của Cloud 9 - Nisqy, đội tuyển vừa vô địch LCS Bắc Mỹ.

Phân tích viên MarkZ: "Thật sự thì mùa giải vừa rồi diễn ra khá là điên rồ vì sự ảnh hưởng của Corona đó".

Phóng viên Travis Garfford: "Được rồi tôi sẽ gửi tới mọi người một tin đồn mà có lẽ không làm mọi người bất ngờ cho lắm. Tin đồn này, điều mà tôi khá tự tin là sẽ xảy ra, là năm nay sẽ không có MSI được tổ chức. Vậy thì Nisqy, bạn nghĩ sao về điều này với tư cách là nhà vô địch LCS?".

Cloud 9 Nisqy: "Tôi khá là sốc và thấy điều này thật là tệ, kế hoạch của chúng tôi là vô địch LCS, đi MSI và học hỏi nhiều thứ ở đó. Tuy nhiên khi nó bị hủy thì dù rất tệ nhưng chúng tôi đành phải chấp nhận và cố gắng nhiều hơn nữa ở giải mùa hè và tìm vé tới CKTG thôi".

Nóng: Bất ngờ xuất hiện tin đồn giải đấu LMHT lớn thứ hai trong năm nay - MSI 2020 sẽ bị hủy bỏ - Ảnh 3.

Cloud 9 dù đập vỡ cúp LCS nhưng vẫn là nhà vô địch đầy xứng đáng của Bắc Mỹ

Nếu đây là sự thật thì đâu quả là một tin cực kì đáng buồn đới với cộng đồng người hâm mộ LMHT và các đội tuyển LMHT ở các khu vực khi mà giải đấu MSI 2020 có thể sẽ không được tổ chức bởi tình hình dịch bệnh chưa thể kiểm soát được. Cũng như Nisqy đã nói thì việc cho những đội tuyển thắng giải Mùa xuân có thể ra quốc tế tranh tài trong năm nay là khá khó khăn.

Nếu MSI thật sự bị hủy thì tất cả các đội tuyển sẽ phải chờ đến CKTG 2020 mới có thể được tranh tài với nhau.

Nóng: Bất ngờ xuất hiện tin đồn giải đấu LMHT lớn thứ hai trong năm nay - MSI 2020 sẽ bị hủy bỏ - Ảnh 4.

Team Flash quả thật là khá "nhọ" khi vô địch VCS nhưng cơ hội đi MSI vẫn còn bỏ ngỏ

Tuy nhiên Travid Gafford cũng đã chia sẻ rằng đây chỉ là một tin đồn mà thôi và chính bản thân anh cũng không muốn thông tin mà mình đưa ra trở thành sự thật.

Nóng: Bất ngờ xuất hiện tin đồn giải đấu LMHT lớn thứ hai trong năm nay - MSI 2020 sẽ bị hủy bỏ - Ảnh 5.

Hi vọng tin đồn này là không đúng và MSI 2020 vẫn diễn ra bình thường

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang