LMHT: Đội tuyển của Optimus chính thức xuất hiện, chưa có tuyển thủ nhưng lại cực thu hút fan hâm mộ

Đội tuyển của Optimus vẫn chưa thật sự có đội hình chính thức nhưng lại nhanh chóng nhận được sự chú ý cực lớn của cộng đồng game thủ LMHT

Nếu như bạn chưa biết thì cách đây không lâu, Trần Optimus Văn Cường, cựu tuyển thủ của GAM Esports Team Flash đã chính thức hé lộ về kế hoạch quay trở về đấu trường LMHT chuyên nghiệp nhờ vào việc thành lập một đội tuyển mang tên OverPower Esports (OP).

Và không để cho người hâm mộ chờ đợi lâu, mới vừa qua thì Optimus cũng đã đăng tải một bài đăng tuyển dụng các tuyển thủ, HLV và Phân tích viên ở cho đội tuyển mới của mình với nội dung như sau:

LMHT: Đội tuyển của Optimus chính thức xuất hiện, chưa có tuyển thủ nhưng lại cực thu hút fan hâm mộ

Chưa kể đến việc fanpage mới nhất của OverPower Esports cũng đã được thành lập, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc hình thành một đội tuyển mới của nền LMHT chuyên nghiệp Việt Nam.

Hiện tại fanpage này vẫn chưa đem đến được nhiều thông tin về đội tuyển cho cộng đồng game thủ LMHT, tuy nhiên với những nội dung được đăng tải trên đây thì người xem cũng có thể ngầm hiểu được rằng Optimus có thể sẽ trở lại với tư cách là một tuyển thủ kiêm thủ lĩnh của đội tuyển OP này.

LMHT: Đội tuyển của Optimus chính thức xuất hiện, chưa có tuyển thủ nhưng lại cực thu hút fan hâm mộ 2

LMHT: Đội tuyển của Optimus chính thức xuất hiện, chưa có tuyển thủ nhưng lại cực thu hút fan hâm mộ 3

Kèm theo đó là những thông tin liên quan đến logo hay đồng phục thi đấu của đội tuyển OverPower cũng đã dần được hé lộ thông qua fanpage, thậm chí còn được cập nhật trên trang op.gg.

Đội tuyển LMHT của Giáo sư Optimus chính thức ra mắt, chưa công bố đội hình nhưng vẫn nhận lượt tương tác cực khủng - Ảnh 4.

Đội tuyển LMHT của Giáo sư Optimus chính thức ra mắt, chưa công bố đội hình nhưng vẫn nhận lượt tương tác cực khủng - Ảnh 5.

Đội tuyển LMHT của Giáo sư Optimus chính thức ra mắt, chưa công bố đội hình nhưng vẫn nhận lượt tương tác cực khủng - Ảnh 6.

Dù chỉ là một fanpage vừa được thành lập không lâu nhưng hình ảnh của Optimus được đăng tải kèm theo dòng caption ngắn gọn đó đã nhanh chóng thu về cho mình hơn 6200 lượt thích, hơn 700 bình luận và 900 lượt chia sẻ từ cộng đồng. Có thể nói những con số kia đã chứng minh được rằng sức hút của Optimus đối với cộng đồng LMHT là không hề nhỏ.

Kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp tại đấu trường LMHT Việt Nam thì Optimus đã được dánh giá là một trong những quái kiệt xuất sắc nhất của Việt Nam và tương tự như QTV, việc thiếu vắng đi Optimus có lẽ sẽ để lại một khoảng trống vô cùng to lớn trong lòng của người hâm mộ.

Đội tuyển LMHT của Giáo sư Optimus chính thức ra mắt, chưa công bố đội hình nhưng vẫn nhận lượt tương tác cực khủng - Ảnh 7.

Cho đến thời điểm hiện tại thì thời điểm chính thức mà OverPower Esports công bố đội hình vẫn còn là một ẩn số đối với cộng đồng người hâm mộ. Nhưng vẫn có khả năng đội tuyển của Optimus sẽ đưa những tài năng của VCSB vào đội tuyển của mình, hay thậm chí là những game thủ nổi tiếng trong Xếp hạng đơn của LMHT Việt chẳng hạn.

Nếu không có gì sai thì có khả năng OP sẽ công bố đội hình của mình vào tháng 5/2020, đây cũng là thời điểm mà hệ thống giải đấu Vòng tuyển chọn thăng hạng VCS Mùa Xuân 2021 chính thức khởi tranh, từ đó có được cơ hội giành tấm vé đến với VCS Mùa Xuân 2021.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang