LMHT: Yijin bất ngờ làm một nghĩa cử cao đẹp khiến fan "nở mày nở mặt"

Sau khi giành được một chức vô địch VCS Mùa Xuân 2020 thì Yijin của Team Flash đã thực hiện một hành động khiến không ít game thủ phải "nở mày nở mặt"

Sau khi giành chức vô địch của VCS Mùa Xuân 2020 thì ngoài tấm khiên bạc VCS danh giá cùng vé tham dự MSI 2020 ra thì những tuyển thủ của Team Flash cũng đã nhận được một số tiền mặt lên đến 400 triệu đồng từ Ban Tổ Chức của giải đấu này.

Chưa kể đến đó là những phần quà "thưởng nóng" từ phía quản lý của đội tuyển, chủ sở hữu của tổ chức....cũng chính là những phần quà vô cùng ý nghĩa về mặt vật chất lẫn tinh thần đối với những tuyển thủ của FL.

Vừa ẵm tiền thưởng vô địch VCS, FL Yijin đã có hành động khiến cộng đồng LMHT nở mày nở mặt - Ảnh 1.

Và một điều đáng chú ý đí chính là tuyển thủ Yijin - một trong những ngôi sao của Team Flash trong trận Chung Kết vừa qua - đã bất ngờ thực hiện một nghĩa cử vô cùng cao đẹp khiến cho không ít người hâm mộ cảm thấy vô cùng bất ngờ.

Đó là sau khi ẵm số tiền thưởng về thì tuyển thủ Đi rừng của Team Flash đã nhanh chóng chuyển một số tiền 5.000.000 đồng cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam. Hình ảnh cũng như những lời chúc tốt đẹp đã được đăng tải trên Fanpage cá nhân của anh chàng này.

Vừa ẵm tiền thưởng vô địch VCS, FL Yijin đã có hành động khiến cộng đồng LMHT nở mày nở mặt - Ảnh 2.

Dù Yijin vẫn còn trẻ tuổi nhưng những người hâm mộ của Team Flash lại không nghĩ là anh chàng lại có một suy nghĩ "già dặn" và có phần chín chắn đến như vậy. Bởi có lẽ cậu biết được rằng có rất nhiều người đang phải thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh để bảo vệ bình yên cho đất nước, đồng thời cũng gián tiếp giúp cho VCS có thể được diễn ra một cách trọn vẹn nhất.

Vừa ẵm tiền thưởng vô địch VCS, FL Yijin đã có hành động khiến cộng đồng LMHT nở mày nở mặt - Ảnh 3.

Với hành động của mình thì Yijin đã khiến cho cộng đồng người hâm một Team Flash cảm thấy vô cùng tự hào bởi không chỉ đóng góp cho đất nước và còn cho mọi người có một ấn tượng tốt đôi với cộng đồng game thủ, đặc biệt là game thủ LMHT. Sau khi hình ảnh này được đăng tải thì rất nhiều những lời bình luận xuất hiện với nội dung tuyên dương anh chàng tuyển thủ sinh năm 2000 này.

Vừa ẵm tiền thưởng vô địch VCS, FL Yijin đã có hành động khiến cộng đồng LMHT nở mày nở mặt - Ảnh 4.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang