LMHT: Cựu tuyển thủ của SKT bị quấy rối trên MXH, phải nhờ đến pháp luật giúp đỡ

Cựu tuyển thủ Đi rừng của SKT bất ngờ trở thành mục tiêu của vấn nạn quấy rối trên MXH, đến nỗi cậu phải nhờ đến sự trợ giúp của pháp luật để giải quyết vấn đề này

Mới đây thì một sự việc quấy rối gây chấn động làng LMHT Trung Quốc đã khiến cho không ít game thủ tại đất nước này phải lo lắng, và nạn nhân của vụ việc này lại chính là tuyển thủ Đi rừng của LGD Gaming - Peanut. Trong những ngày vừa qua thì nam tuyển thủ này liên tục đăng tải những bài viết chia sẻ rằng bản thân đang trở thành nạn nhân của hành vi quấy rối tình dục trên MXH.

Theo như những thông tin mà Peanut chia sẻ thì trong vòng 2 tháng qua đã có một người đàn ông lạ mặt đã gửi cho anh những tin nhắn với nội dung gợi dục lên trang Instagram cá nhân của mình. Sau khi bị block bởi Peanut thì hắn ta vẫn tiếp tục tạo rất nhiều những tài khoản khác để tiếp tục hành vi quấy rối của mình. Vừa qua Peanut cũng đã gửi đến hắn ta lời cảnh báo cuối cùng:

"Làm ơn dừng lại, đừng đi quá giới hạn. Có một người đàn ông liên tục comment những nội dung gợi dục trên MXH cá nhân của tôi. Điều này gây ra rất nhiều phiền toán. Tôi đã yêu cầu hắn ta dừng lại, nhưng không có kết quả. Nếu hắn còn tiếp tục làm vậy, tôi sẽ đăng hết những nội dung bẩn thỉu này và và gửi đơn kiện đấy."

Peanut đâm đơn kiện vì bị một người đàn ông bí ẩn quấy rối tình dục trên MXH - Ảnh 1.

Tuy nhiên những lời cảnh báo của Peanut dường như không hề có hiệu quả và những hành vi quấy rối vẫn cứ tiếp diễn. Cuối cùng thì anh chàng tuyển thủ này đã phải thong qua đội tuyển LGD và nhờ đến sự can thiệp của pháp luật để trừng trị tên quấy rối này:

"Xin chào, tôi là Peanut, trong 2 tháng qua, tôi đã căng thẳng cực độ khi phải đối mặt với hành vi quấy rối trên MXH. Tôi đã yêu cầu thủ phạm dừng lại, nhưng mọi việc không có gì thay đổi, vì vậy tôi quyết định khởi kiện hắn.

Tôi đã tìm kiếm các phương án hỗ trợ cũng như gọi điện cho luật sư. Không chỉ riêng tôi mà rất nhiều game thủ khác cũng có thể cung cấp bằng chứng về việc bị gã đàn ông này quấy rối. Nếu ai đó có bất kỳ thông tin, hình ảnh nào về hành vi quấy rối tương tự, xin vui lòng báo cáo chúng. Cảm ơn mọi người đã quan tâm! Bài viết này sẽ được xóa sau khi tôi hoàn tất thủ tục khiếu nại."

Peanut đâm đơn kiện vì bị một người đàn ông bí ẩn quấy rối tình dục trên MXH - Ảnh 2.

Tất nhiên trường hợp của Peanut không phải là trường hợp đầu tiên về vấn đề này, bởi những tuyển thủ chuyên nghiệp cũng có thể được xem là những người nổi tiếng trong cộng đồng game thủ và việc trở thành nạn nhân của vấn nạn quấy rối trên MXH là điều khó có thể tránh khỏi. Tuy nhiên sau 2 tháng chịu đựng thì cựu tuyển thủ của SKT cũng đã đưa ra một thông báo chính thức nhờ lực lượng chức năng can thiệp vào vấn đề này.

Peanut đâm đơn kiện vì bị một người đàn ông bí ẩn quấy rối tình dục trên MXH - Ảnh 3.

Peanut đã phải nhờ tới pháp luật giải quyết sau khi trở thành nạn nhân của hành vi quấy rối tình dục trên Mạng xã hội

Hiện tại vẫn chưa thể xác định được danh tính của tên tội phạm nên Peanut có lẽ sẽ phải trông chờ vào khả năng tìm kiếm của cảnh sát Trung Quốc lẫn cảnh sát Hàn Quốc. Ngoài ra thì anh chàng này cũng đã nhận được sự trợ giúp từ một số tổ chức xã hội chống nạn quấy rối tình dục. Thậm chí công ty chủ quản của Peanut là LGD Gaming cũng đã đứng ra làm việc với luật sư để nhanh chóng giải quyết vụ việc này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang