LMHT: FunPlus Phoenix bị JD Gaming lật đổ tại Bán Kết và G2 Esports liền lên tiếng "cà khịa" ngay sau đó

Dù là nhà Đương kim Vô địch CKTG 2019 nhưng FunPlus Phoenix lại bị tân binh của Ld Gaming lật đổ không thương tiếng tại LPL Mùa Xuân 2020

LPL hiện đang chứng minh cho thế giới thấy được rằng bản thân đang là một trong những khu vực có giải đấu LMHT chuyên nghiệp hấp dẫn nhất hiện tại, khi mà Đương kim Á quân của LPL là Invictus Gaming hoàn toàn bị đè bẹp bởi TOP Esports trong trận Bán Kết đầu tiên thì mới đây, FunPlus Phoenix cũng đã bất ngờ bị một đội tuyển cửa dưới lật đổ với tỉ số 0-3, đó là JD Gaming.

Có lẽ không ai tin được rằng một đội tuyển từng quét sạch tất cả những đội tuyển quốc tế khác để có thể chinh phục chức vô địch Chung Kết Thế Giới 2019 lại có thể bị đè bẹp bởi một đội tuyển kèo dưới, đáng nói nhất chính là màn trình diễn vô cùng xuất sắc của người Đi rừng của JDG - Kanavi.

FPX phơi áo 0-3 trước đội tuyển cũ của Levi, bại tướng G2 làm sao có thể bỏ lỡ cơ hội: Tôi đợi ngày này lâu lắm rồi - Ảnh 2.

Nếu như bạn chưa quên thì trong thời điểm mà FPX đang ở đỉnh cao của danh vọng thì Kanavi đang vướng trong một vụ lùm xùm về "Hợp đồng nô lệ" có liên quan đến đội tuyển chủ quản Griffin. Tuy nhiên sau khi được "giải thoát" khỏi bản hợp đồng này thì Kanavi đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của bản thân là một người Đi rừng xuất sắc nhất LPL, sánh vai với những người đàn anh như Tian, Ning hay Karsa để giành danh hiệu MVP vòng bảng.

FPX phơi áo 0-3 trước đội tuyển cũ của Levi, bại tướng G2 làm sao có thể bỏ lỡ cơ hội: Tôi đợi ngày này lâu lắm rồi - Ảnh 3.

Nhờ chiến thắng trước FPX mà JDG giờ đây đã có thể trở thành cái tên tiếp theo đóng góp trong trận Chung kết của LPL Mùa Xuân 2020 với thành tích đáng nể, đó là đánh bại được nhà Đương kim Vô địch của LPL Mùa Hè 2019 nữa.

Còn về phần của đội tuyển FPX nếu thắng thì thôi, còn nếu thua thì chắc chắn sẽ bị ghẹo bởi chính những đối thủ trước đây của mình. Cụ thể thì chỉ trong chưa đầy vài phút sau khi FPX bị JDG hủy diệt thì G2 Esports đã đăng tải một bài đăng với nội dung cà khịa cực kìa lên trên trang Twitter của mình.

FPX phơi áo 0-3 trước đội tuyển cũ của Levi, bại tướng G2 làm sao có thể bỏ lỡ cơ hội: Tôi đợi ngày này lâu lắm rồi - Ảnh 4.

"Thua 0-3 cũng không sao, ít ra thì đám Fnatic cũng không còn cô đơn nữa rồi (Fnatic thua G2 0-3 trong trận Chung kết LEC Mùa Xuân 2020).

- Mấy ông còn nhớ hình ảnh này chứ?

- Ừ, giờ thì đến lượt mấy gã kia biến thành hề rồi."

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang