LMHT: Griffin thi đấu bết bát, có nguy cơ biến mất khỏi LCK trong mùa hè tới

Griffin đã thể hiện phong độ vô cùng bết bát của mình tại LCK Mùa Xuân 2020 và khả năng đội tuyển này có thể xuất hiện trong mùa hè tới là không hề khả quan

Trong loạt trận đầu tiên của Vòng thăng hạng LCK Mùa Hè 2020 thì cộng đồng người hâm mộ LMHT Hàn Quốc đã phải chứng kiến phong độ thi đấu cực kì bết bát của 2 đại diện LCK, Griffin và SANDBOX Gaming khi cả 2 đội tuyển này đã bất ngờ giành thất bại trước 2 đội tuyển đến từ giải đấu hạng 2 của Hàn Quốc - CK là Team Dynamics và Seorabeol Gaming, cùng với tỉ số 1-2

Thua cả đội hạng 2, Griffin có nguy cơ chia tay LCK, đội tuyển 3 lần Á quân chưa bao giờ nát đến thế - Ảnh 1.

Điều đáng nói đó là SANDBOX lẫn Griffin đều là 2 đội tuyển có những thành tích vô cùng thuyết phục trong mùa giải trước khi SB luôn nằm trong nhóm có khả năng tranh vé tham dự CKTG, còn GRF thậm chí còn có thành tích vượt trội hơn khi trở thành Á quân của LCK 3 lần liên tiếp.

Đối với Griffin thì trạn thua trước Seorabeol đã khiến họ gặp nhiều nguy hiểm trong thời gian tới, cụ thể là trận tiếp theo thì họ sẽ phải đối đầu với SB, cũng là một trong 2 cái tên từng làm mưa làm gió tại LCK trong năm 2019 vừa qua. Điều này cũng đồng nghĩa với việc 1 trong 2 đội tuyển này sẽ phải nói lời chia tay với giải đấu hạng 1 của LMHT Hàn Quốc.

Griffin tuột dốc bởi nguyên nhân gì thì ai cũng biết và không cần phải nhắc đến quá nhiều, tuy nhiên điều đáng tiếc đó là phong độ thê thảm của đội tuyển này không phả đến từ vấn đề chuyên môn mà là do những scandal ở phía sau hậu trường.

Thua cả đội hạng 2, Griffin có nguy cơ chia tay LCK, đội tuyển 3 lần Á quân chưa bao giờ nát đến thế - Ảnh 3.

Tưởng chừng việc giữ lại được những tuyển thủ chất lượng trong đội hình bao gồm Tarzan hay Viper có thể giúp họ tiếp tục nuôi hi vọng có thể trụ lại được với LCK Mùa Hè 2020 sau khi đứng ở vị trí bét bảng của LCK Mùa Xuân 2020. Nhưng đáng tiếc thay những màn trình diễn của Griffin lại vô cùng mờ nhạt và mất đi tính quyết đoán, đặc biệt là từ khi cvMax không còn trong đội tuyển nữa.

Giờ đây GRF chỉ còn hi vong là có thể thắng được SB trong Bán Kết nhánh thua thì sẽ có thể bước vào trận Chung kết, đối đầu với 1 trong 2 cái tên là Dymanics hoặc Seorabeol để giành lấy tấm vé cuối cùng ở lại với LCK.

Thua cả đội hạng 2, Griffin có nguy cơ chia tay LCK, đội tuyển 3 lần Á quân chưa bao giờ nát đến thế - Ảnh 4.

Tuy nhiên đó là trong trường hợp chiến thắng được SB, khi mà tại LCK Mùa Xuân 2020 thì lịch sử đối đầu của cả 2 đội tuyển này là 1 tháng và 1 thua. Cũng bởi lý do này đã khiến cho trận đấu giữa GRF và SB trở lên căng thẳng hơn bao giờ hết. Tất nhiên cũng không hề có gì đảm bảo được rằng GRf có thể giành chiến thắng trước SB cả.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang