LMHT: HLV của T1 trích tiền thưởng từ LCK Mùa Xuân 2020 để làm từ thiện, hỗ trợ đất nước chống dịch bệnh

Sau khi đạt được những thành tích ngoài mong đợi tại LCK Mùa Xuân 2020 thì HLV trưởng của T1 đã trích số tiền thưởng của mình ra để làm từ thiện, giúp đỡ cho đất nước chống dịch bệnh hoành hành

Mới đây thôi thì HLV trưởn của T1 đã đăng tải lên trên trang cá nhân của mình về việc quyên góp một số tiền 1,5 triệu won từ tiền thưởng danh hiệu HLV xuất sắc nhất LCK Mùa Xuân 2020 cho những tổ chức phúc lợi xã hội tại Hàn Quốc, nội dung của bài đăng từ HLV Kim như sau:

"Xin chào, tôi vừa được giải ngân số tiền thưởng từ danh hiệu Huấn luyện viên xuất sắc nhất LCK Mùa Xuân 2020, và nhân đây, tôi muốn dành số tiền 1,5 triệu won từ phần thưởng này để đóng góp một chút gì đó tốt đẹp.

Đồng thời, với một chút tiếng nói nhỏ bé của mình, tôi cũng đã kêu gọi quyên góp tổng cộng 3 triệu won cho một tổ chức hoạt động vì trẻ em.

#Vì một nền tảng cuộc sống tốt đẹp hơn."

Trong niềm hân hoan chiến thắng, HLV T1 quyên góp gần 30 triệu tiền thưởng nhận được từ LCK Mùa Xuân để làm từ thiện - Ảnh 1.

Số tiền 1,5 triệu won (tương đương 28,6 triệu đồng) đã chính thức được vị HLV xuất sắc nhất LCK Mùa Xuân 2020 quyên góp cho những tổ chức xã hội. Ngoài ra thì anh cũng kêu gọi những người hâm mộ và bạn bè của mình quyên góp được tổng cộng 3 triệu won (tương đương 57 triệu đồng) để hỗ trợ cho những tổ chức phúc lợi tại Hàn Quốc.

Tất nhiên là hành động này của HLV Kim đã nhận được rất nhiều những lời tán dương từ cộng đồng người hâm mộ LMHT. Được biết thì những thành viên của T1, bao gồm ban quản lý, nhân viên và các tuyển thủ đều rất tích cực trong công tác quyên góp từ thiện và vận đồng quyên góp trong những chương trình từ thiện nhằm chống dịch Covid-19 đang rất căng thẳng hiện tại.

Trong niềm hân hoan chiến thắng, HLV T1 quyên góp gần 30 triệu tiền thưởng nhận được từ LCK Mùa Xuân để làm từ thiện - Ảnh 2.

Danh tiếng của T1 trong suốt quãng thời gian qua luôn được nâng cao, không chỉ bởi những thành tích mà họ đạt được mà còn là bởi những nghĩa cử cao đẹp đến từ những thành viên của tổ chức đối với những vấn đề quan trọng của xã hội Hàn Quốc hiện tại.

HLV Kim tại thời điểm vừa bước vào T1 đã nhận phải rất nhiều sự hoài nghi từ cộng đồng game thủ bởi họ không biết liệu anh có xứng đáng để thay thế vị trí của Huyền thoại KkOma hay không. Tuy nhiên ngay trong mùa giải đầu tiên mà mình dẫn dắt thì HLV đã giúp cho T1, một đội tuyển vừa mất đi rất nhiều những trụ cột có thể có được phong độ "hủy diệt" trong LCK Mùa Xuân 2020, thậm chí còn giành được danh hiệu HLV xuất sắc nhất mùa giải thì cũng có thể thấy được rằng bản thân anh xứng đáng như thế nào rồi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang