LMHT: Chưa có nhiều thành tích nhưng SofM vẫn được fan LPL yêu thương hết mực

SofM dù không có nhiều thành tích trong nửa đầu năm 2020 nhưng cậu lại là một trong những tuyển thủ được yêu thích nhất ở thởi điểm hiện tại

SofM được ví như là một "cậu bé vàng trong làng Esports Việt" khi có thể có được một sự nghiệp vô cùng vững chắc tại LPL Trung Quốc, ngoài ra cậu cũng là một trong số ít những người được những tuyển thủ nổi tiếng vô cùng nể phục.

Trong một diễn biến mới nhất thì trang tin Tiger Esports đã đăng tải một bài viết thảo luện về cảm nghĩ của người hâm mộ đối với SofM, kết quả là những game thủ tại LPL đã dành cho SofM rất nhiều những lời khen ngợi lớn lao. Bài thảo luận này có tiêu đề: "Đối với bạn, SofM là một người chơi thế nào, tại sao các game thủ chuyên nghiệp luôn đánh giá cậu ấy rất cao?"

LMHT: SofM được coi là thần tượng của nhà vô địch CKTG, tắm trong cơn mưa lời khen từ fan LPL - Ảnh 1.

Những lời ngợi khen của cộng đồng người hâm mộ tại LPL đã cho thấy được rằng những nỗ lực của SofM tại LPL là hoàn toàn xứng đáng. Hầu hết những lời khen dành cho SofM đều so sánh anh với những người Đi rừng hàng đầu của LPL. Dưới đây là một số bình luận tiêu biểu nhất của người hâm mộ về SofM:

LMHT: SofM được coi là thần tượng của nhà vô địch CKTG, tắm trong cơn mưa lời khen từ fan LPL - Ảnh 2.

Có lẽ đối với những người Đi rừng tại LPL thì SofM như một hình mẫu chuẩn mực khi mà lối chơi của SofM được đánh giá là "bằng não" nhiều hơn. Thậm chí Tian - Đương kim vô địch của CKTG 2019 vẫn xem SofM là một thần tượng lớn lao, còn nhà vô địch LPL Mùa Xuân 2020 Kanavi cũng đã phải học hỏi lối chơi của "Thần Rừng Việt Nam".

Trước đây thì cựu thành viên Đi rừng của T1 là Clid đã từng có lời ngợi khen dành cho SofM, bao nhiêu đó cũng đủ thấy được đẳng cấp và sức ảnh hưởng của SofM đối với những người chơi Đi rừng không chỉ ở LPL mà còn những khu vực khác, điển hình là Hàn Quốc.

LMHT: SofM được coi là thần tượng của nhà vô địch CKTG, tắm trong cơn mưa lời khen từ fan LPL - Ảnh 3.

Trong năm 2020 này thì SofM đã không thể chung team với JackeyLove, tuy nhiên cơ hội để anh chàng này có thể đến với CKTG 2020 cùng Sunning Gaming vẫn còn. Vì vậy nếu bạn là một người hâm mộ của SofM thì hãy cổ vũ tình thần cho cậu hết mình để hi vọng rằng trong năm sau thì Sunning sẽ có một màn lột xác ngoạn mục trong mùa giải tới, từ đó giành được tấm vé đến với CKTG 2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang