LMHT: Lần đầu tiên một đội tuyển LCK xuất chiến với sự góp mặt của một HLV đến từ phương Tây

Nhiều người hâm mộ LMHT tại Hàn Quốc cũng không khỏi bất ngờ khi thấy được sự xuất hiện của một vị HLV phương Tây tại giải đấu hàng đầu của Hàn Quốc

Trong một diễn biến mới nhất thì Jakob "YamatoCannon" Mebdi, người được biết đến như là một cựu HLV Trưởng của Team Vitality mới đây đã bất ngờ thông báo rằng anh đang chuẩn bị gia nhập SANDBOX Gaming để chuẩn bị cho LCK Mùa Hè 2020 sắp tới. YamatoCannon vừa qua cũng đã kết thúc công việc là một phân tích viên của LEC Mùa Xuân 2020 của mình.

Có lẽ như giai đoạn thương thảo đã hoàn thành và chỉ còn chờ SANDBOX Gaming đăng thông báo chính thức về vấn đề này mà thôi. Nếu điều này trở thành sự thật thì YamatoCannon sẽ đi vào lịch sử khi trở thành một HLV Trưởng của một đội tuyển LCK nhưng lại không phải là quốc tịch Hàn Quốc.

Phá bỏ truyền thống gần 1 thập kỷ, Hàn Quốc chào đón HLV phương Tây đầu tiên gia nhập LCK - Ảnh 1.

Trước đó thì bbq Olivers cũng đã khiến cho cộng đồng game thủ Hàn Quốc bất ngờ khi mời Nick "LS" De Cesare, một HLV ngoại quốc góp mặt tại một giải đấu LMHT chuyên nghiệp của Hàn Quốc. Tuy nhiên đàng buồn thay bbq Olivers lại không có được bất kì thành tích xuất sắc nào và phải ngụp lặn trong giải đấu hạng 2 của Hàn Quốc

SANDBOX Gaming đã có một giải đấu mùa xuân tràn đầy sự thất vọng khi họ đội tuyển này chỉ giành được chiến thắng trong tổng 5/18 trận tại Vòng Bảng và phải tham gia vào Vòng thăng hạng của LCK Mùa Hè 2020 để cạnh tranh với chiếc vé trụ hạng.

LMHT: Lần đầu tiên một đội tuyển LCK xuất chiến với sự góp mặt của một HLV đến từ phương Tây 2

SB chuẩn bị bước vào giải đấu mùa hè với một kỳ vọng từ người hâm mộ rất thấp dù năm ngoái thì đội tuyển này còn nằm trong danh sách những ứng cử viên cạnh tranh lấy chiếc vé đến CKTG 2019. Với lực lượng của SB ở thời điểm hiện tại thì nhiệm vụ của YamatoCannon đó chính là vực dậy được tinh thần của những tuyển thủ để có được kết quả khả quan nhất, từ đó tạo tiền đề cho đội tuyển này có được những thành tích mới trong năm 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang