LMHT: Cựu tuyển thủ của T1 xuất hiện trong video của Team Flash, liệu đây là ngoại binh đầu tiên của VCS?

VCS chưa từng có tiền lệ tuyển ngoại binh và Profit có thể là con bài bất ngờ mà Team Flash muốn đem đến cho giải đấu lớn nhất Việt Nam này

Sau khi quá trình dãn cách xã hội kết thúc thì những tân vương của VCS MÙa Xuân 2020 - Team Flash mới có cơ hội được tụ tập ăn mừng về danh hiệu mà họ vừa đạt được trong thời gian vừa qua.

Và trong một hình ảnh được những tuyển thủ của FL ghi lại và đăng tải lên trên group cộng đồng thì nhiều người hâm mộ đã phát hiện ra được sự xuất hiện của một nhân vật bí ẩn lấp ló trong khung hình. Nhân vật bí ẩn này không được chụp rõ mặt, chỉ lấp ló một mái tóc dài mà thôi, trong khi những thành viên của khác của FL lại xuất hiện đầy đủ.

LMHT: Cựu tuyển thủ T1 xuất hiện bên cạnh Quản lý Team Flash, VCS sắp đón ngoại binh Hàn đầu tiên? - Ảnh 1.

Cũng không lâu sau đó thì một đoạn clip ghi lại hình ảnh tập trung cả cả đội đã được tung ra với hình ảnh của Quản lý Phương Nguyễn đã được đăng tải. Lúc này thì nhiều người xem đã lại một lần nữa phát hiện ra nhân vật bí ẩn này xuất hiện, thậm chí trong đoạn cuối của video thì người xem còn nghe được rằng nhân vật bí ẩn này đang giao tiếp bằng...Tiếng Hàn

Với vóc dáng, kiểu tóc và ngôn ngữ của mình thì nhiều người đã nhanh chóng đoán rằng những biểu hiện đó hoàn toàn trùng khớp với Profit - Cựu tuyển thủ Đường trên của SKT T1, được biết thì anh chàng này hiện cũng đang sinh sống và làm streamer tại TP. Hồ Chí Minh.

LMHT: Cựu tuyển thủ T1 xuất hiện bên cạnh Quản lý Team Flash, VCS sắp đón ngoại binh Hàn đầu tiên? - Ảnh 3.

Nếu như những điều trên vẫn chưa đủ thuyết phục thì chúng ta có thể so sánh với hình ảnh mới đây nhất được Profit đăng tải lên trân fanpage Fit Gaming của mình với thông báo nghỉ stream vì có việc bận. Việc nghỉ stream là chuyện bình thường, tuy nhiên nghỉ stream ngay lúc mà FL tổ chức tiệc thì lại quá "trùng hợp" quá đi chứ.

LMHT: Cựu tuyển thủ T1 xuất hiện bên cạnh Quản lý Team Flash, VCS sắp đón ngoại binh Hàn đầu tiên? - Ảnh 4.

Trước đây thì BLV Ling Cao Thủ đã từng khẳng định rằng hiện tại ở VCS chưa có bất kì những quy định nào cho phép những tuyển thủ nước ngoài có thể tham dự và thi đấu tại VCS. Tuy nhiên với những diễn biến hiện tại thì có thể thấy mọi chuyện đang diễn ra ở một chiều hướng ngược lại.

VCS từ trước đến nay chưa từng có tiền lệ sử dụng những ngoại binh nên việc có điều luật giới hạn về tuyển thủ nước ngoài hay không thì cũng là một thông tin ít khi được cộng đồng game thủ chú ý. Nếu điều luật này thật sự có tồn tại thì với sự xuất hiện của Profit thì có khả năng cao điều luật đó đã được thêm vào hoặc sửa đổi để phục vụ cho nhu cầu gia tăng sức mạnh đội hình của các đội tuyển tại VCS.

LMHT: Cựu tuyển thủ T1 xuất hiện bên cạnh Quản lý Team Flash, VCS sắp đón ngoại binh Hàn đầu tiên? - Ảnh 5.

Tuy nhiên người hâm mộ cũng có một thắc mắc chưa thể lý giải được, bởi hiện tại FL đang có đến 2 người chơi Đường trên là Stark và Yoshino nên việc thêm vào Profit, cũng là một người chơi Đường trên liệu có khiến bộ máy vận hành của đội tuyển này trở nên quá cồng kềnh hay không?

Theo như một số lý giải của người hâm mộ thì điều này có thể là do sức khỏe của Yoshino không được tốt, có thể chúng ta cũng còn nhớ rằng cựu tuyển thủ của GAM Esports từng tiết lộ rằng anh đang gặp một số vấn đề về hô hấp. Cũng bởi trình trạng sức khỏe không được đảm bảo của mình mà Yoshino không thể tham gia vào Chung kết của VCS Mùa Xuân 2020 được.

Suy cho cùng thì việc Profit chuẩn bị tham gia vào VCS, cụ thể là Team Flash càng ngày càng được thể hiện rõ rệt và liệu sự xuất hiện của tuyển thủ Hàn Quốc đầu tiên này có khiến cho LMHT Việt Nam phát triển hơn hay không? Chúng ta hãy chờ xem nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang