LMHT: Naul bất ngờ xuất hiện tại Gaming House của Team Flash, liệu tuyển thủ này là bản hợp đồng tiếp theo sau Profit?

Cộng đồng LMHT Việt Nam không khỏi bất ngờ khi Naul bất ngờ xuất hiện tại Gaming House của Team Flash và tin đồn về việc tuyển thủ này gia nhập vào FL đã dấy lên nhanh hơn bao giờ hết

Nếu như bất kì người hâm mộ LMHT nào cũng biết thì ngày hôm qua, Team Flash đã chính thức công bố bản hợp đồng của tuyển thủ ngoại quốc đầu tiên xuất hiện tại VCS, Profit. Tuy nhiên theo như những gì mà đại diện của FL cho biết thì tuyển thủ người Hàn không phải là bản hợp đồng duy nhất mà họ có được trong đợt chuyển nhượng này.

Và không thể để cho người hâm mộ chờ đợi lâu hơn nữa, bởi mới vừa qua thì fanpage của Team Flash đã đăng tải một đoạn video khiến không ít người cảm thấy bất ngờ bởi trong video này có sự xuất hiện của Naul, người chời Đường giữa của Dashing Buffalo, hiện đang luyện tập tại Gaming House của FL.

HOT: Sau Profit, Team Flash tiếp tục chơi lớn khi kích nổ bom tấn Đường giữa Naul? - Ảnh 1.

Dù đoạn video clip này đã nhanh chóng bị xóa sau vài phút nhưng bao nhiêu đó cũng đủ cho rất nhiều người hâm mộ của Team Flash lưu lại kịp thời. Hình ảnh Naul xuất hiện tại Gaming House của FL đã được lan truyền rộng rãi trên khắp những hội nhóm LMHT Việt Nam. Chắc chắn Naul không chỉ qua Gaming House để "chơi cho vui" rồi.

HOT: Sau Profit, Team Flash tiếp tục chơi lớn khi kích nổ bom tấn Đường giữa Naul? - Ảnh 2.

Rất nhiều game thủ đã đồn đoán rằng Naul chính là bản hợp đồng thứ 2 của FL trong mùa chuyển nhượng này. Trước đó thì đội tuyển này cũng đã đăng tải hình ảnh ăn mừng chức vô địch VCS có sự xuất hiện của Profit và nhân vật bí ẩn khác bị che mặt, đó chính là bằng chứng cho thấy FL chuẩn bị có ít nhất 2 tuyển thủ cho VCS Mùa Hè 2020, và Naul chính là cái tên được đồn đoán nhiều nhất hiện tại.

HOT: Sau Profit, Team Flash tiếp tục chơi lớn khi kích nổ bom tấn Đường giữa Naul? - Ảnh 3.

Nếu thật sự Naul sẽ gia nhập vào Team Flash thì đội tuyển này sẽ trở thành một thế lực cự kì khổng lồ với những tuyển thủ hàng đầu VCS như  Yijin, Naul, Slayder, CBL, Stark...và thêm vào đó còn có một ngoại binh Hàn Quốc là Profit nữa. Với những lùm xùm trong nội bộ của GAM Esports hiện tại thì khả năng Team Flash trở thành nhà Đương kim Vô địch của VCS Mùa Hè 2020 là hoàn toàn có thể xảy ra.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang