Chàng trai bị phát hiện khi cải trang thành tuyển thủ nữ khi tham gia giải đấu CS:GO trực tuyến dành cho nữ

Một game thủ CS:GO thi đấu trực tuyến nghĩ rằng có thể đánh lừa mọi người chỉ với một bộ tóc giả và khẩu trang khi đang thi đấu trong một giải đấu dành cho nữ. Tuy nhiên, sự "gian lận" của anh cuối cùng đã bị phát hiện trên thi đấu trực tuyến.

 

Trong khi cả nam lẫn nữ đều có thể chơi game, thì ở bối cảnh esports bị chi phối khá nhiều bởi các đấu thủ hầu như là nam và các cô gái không đủ kỹ năng để thi đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ngược lại Legion of Valkyrie là một giải đấu CS: GO nhỏ do Lenovo tổ chức với số tiền thưởng 1000 USD và bạn có thể đoán từ cái tên không cho phép tuyển thủ nam tham gia. 

Chàng trai bị phát hiện khi cải trang thành tuyển thủ nữ khi tham gia giải đấu CS:GO trực tuyến dành cho nữ

Đây là một giải đấu trực tuyến, và không có cách nào dễ dàng để xác minh danh tính của người tham gia. Do đó, họ được yêu cầu phát trực tuyến, để tránh gian lận. Phát trực tuyến có thể được thực hiện bằng điện thoại hoặc PC và họ phải kết nối 15 phút trước khi trò chơi bắt đầu.

Chàng trai bị phát hiện khi cải trang thành tuyển thủ nữ khi tham gia giải đấu CS:GO trực tuyến dành cho nữ  2

Một anh chàng châu Á nghĩ rằng anh ta có thể kiếm được một số tiền dễ dàng bằng cách đăng ký và chơi giải đấu dưới sự ngụy trang. Anh chàng thực sự đã mặc một bộ đồ nữ, đội tóc giả và đeo kính để tránh bị phát hiện.Vì lý do đại dịch, mà anh chàng này lại đeo khẩu trang để tránh bị phát hiện. Tuy nhiên, khá nhiều người xem lại đặt câu hỏi: “Tại sao lại mang khẩu trang khi đang ở nhà?”. Từ đó, mọi nỗ lực của anh chàng đã bị phát hiện. 

Chàng trai bị phát hiện khi cải trang thành tuyển thủ nữ khi tham gia giải đấu CS:GO trực tuyến dành cho nữ  3

Điều này đã lan truyền rộng rãi trong cộng đồng CS: GO và trên khắp Twitter. Hiện vẫn chưa rõ Lenovo sẽ làm gì về sự cố này, nhưng có khả năng anh chàng và đội của anh ta sẽ bị loại. Các coronavirus đã ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp eSport, vì tất cả các giải đấu LAN đều bị hủy bỏ và thay thế bằng các giải đấu trực tuyến. Nó đòi hỏi rất nhiều biện pháp bổ sung để chống lại hack và "hỗ trợ" của bên thứ ba trong một giải đấu trực tuyến.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang