LMHT: GAM Esports chính thức thay thế EVOS để tham dự giải đấu Mid-Season Streamathon

Sau thông báo đầu tiên thì ban tổ chức của Mid-Season Streamathon đã có một động thái thay đổi 2 đội tuyển đại diện VCS để tham dự giải đấu này

Theo như những thông báo đến từ phía của Riot Games thì giải đấu giao hữu LMHT có tên Mid-Season Streamathon sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 31/05 cho đến hết ngày 01/06. Dù vậy thì nhiều người hâm mộ vẫn thắc mắc rằng không biết vì sao mà trong lần thông báo đầu tiên của mình thì 2 đại diện của VCS là Team Flash (Quán Quân VCS Mùa Xuân 2020) và EVOS Esports (hạng 3 VCS Mùa Xuân 2020) dù cho GAM Esports vẫn đang là Á Quân của giải đấu Mùa Xuân.

LMHT: GAM Esports lấy lại suất đánh giao hữu cùng khu vực PCS của EVOS Esports - Ảnh 1.

Và cho đến thời điểm hiện tại thì thông báo này đã nhanh chóng được chỉnh sửa lại và 2 cái tên sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia giải đấu Mid - Season Streamathon này sẽ là Team Flash cùng GAM Esports.

Nguyên nhân của lỗi này được nhiều người đồn đoán đó là việc GAM Esports đang dính tin đồn nợ lương tuyển thủ và từ chối tham dự giải đấu gây quỹ do Riot Games tổ chức. Ngoài ra cũng có một số tin đồn cho rằng việc GAM không tham gia giải đấu này do thiếu hụt về nhân sự bởi sự ra đi của Tinikun cũng như thông tin Dia1 cũng có thể rời đi trong nay mai.

Có thể bởi những lý do trên đã khiến cho EVOS bất ngờ được xuất hiện trong thông báo đầu tiên. Tuy nhiên do phía khu vực PCS đại diện là 2 khu vực Á Quân và Quán Quân nên ban tổ chức đã không thể để EVOS Esports tham gia giải đấu này, và kết quả là GAM Esports sẽ giành lại suất tham dự từ tay của EVOS.

Ngoài ra cũng có một khả năng đó là ban tổ chức đã nhầm lẫn trong việc thông báo tên đội tuyển tham dự, dù khả năng này thật sự khá khó xảy ra.

LMHT: GAM Esports lấy lại suất đánh giao hữu cùng khu vực PCS của EVOS Esports - Ảnh 2.

Trong giải đấu giao hữu này thì 2 đại diện của Pacific Championship Series (PCS) sẽ là hai đội tuyển Á Quân và Quán Quân bao gồm Talon Esports và Machi Esports. Trận tranh tài giữa 2 đội tuyển này cũng vô cùng sát sao với tỉ số sát nút là 2-3 và 3-2 (nhánh thắng và nhánh thua), sau cùng thì Talon Esports đã lội ngược dòng xuất sắc và giành chức vô địch PCS Mùa Xuân 2020. 

Hai đại diện của PCS có thể được xem là những đối thủ đáng gờm và VCS có thể thử sức trước trước khi bước vào một giải đấu lớn như CKTG 2020 vào cuối năm nay.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang