LMHT: Palette chính thức rời khỏi GAM Esports, liệu Dia1 có nối bước hay không?

Những thành viên chủ chốt của GAM Esports cũng trong tâm thế rời khỏi GAM Esports và đội tuyển này chỉ còn là cái tên mà thôi

Tiếp tục với những diễn biến tại VCS trong mùa chuyển nhượng, sau khi Zeros đăng tải thông tin rời khỏi GAM Esports không lâu thì thì chỉ mới đây thì một trong những cái tên trụ cột của GAM cũng đăng tải một thông báo nói lời chia tay đội tuyển này

Tuyển thủ đó chính là người chơi Hỗ trợ tài năng của GAM - Palette khi mà anh chàng này đã đăng tải một một tâm thư khá dài lên trang Facebook cá nhân của mình. Nội dung của bức tâm thư này là dành lời cảm hơn đối với người hâm mộ, ban lãnh đạo và ban huấn luyện của GAM Esports cũng như là lời cảm ơn đến với những người đồng đội trong suốt thời gian vừa qua.

LMHT: Palette chính thức rời khỏi GAM Esports, liệu Dia1 có nối bước hay không?

Cuối thông báo của mình thì Palette cũng đã khẳng định bản thân sẽ tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp nhưng sẽ khoác một màu áo khác: "sẽ cố gắng nhiều hơn, tự kiểm điểm những sai sót và thay đổi bản thân từng ngày để trở thành Palette phiên bản tốt nhất, đáng yêu nhất trong mắt mọi người".

LMHT: Palette chính thức rời khỏi GAM Esports, liệu Dia1 có nối bước hay không? 2

Cũng liên quan đến Palette thì anh Trần Nhật Tiên, chủ sở hữu cũ của Sky Gaming (tiền thân của Team Flash) cũng đã hé lộ rằng Palette đã chính thức kí hợp đồng với FL và chuẩn bị xuất chiến trong giải đấu mùa hè của VCS. Thậm chí anh cũng đã từng hé lộ rằng việ Dia1 ra đi cũng là điều sớm muộn mà thôi.

LMHT: Palette chính thức rời khỏi GAM Esports, liệu Dia1 có nối bước hay không? 3

Có lẽ việc khiến cho nhiều người cảm thấy bất ngờ nhất chính là sự xuất hiện của Palette trong Team Flash khi mà CBL vẫn còn đang trong phong độ ổn định ở vị trí Hỗ trợ, thậm chí Đặc vụ Thresh 1114 thậm chí còn có khả năng thi đấu vượt trội hơn so với cả Palette tại VCS Mùa Xuân 2020. Tuy nhiên cũng không ngoài khả năng FL muốn Palette và CBL thi đấu luân phiên theo đúng chiến thuật của đội tuyển.

Dù vậy thì những tin đồn này vẫn chưa được xác thực và còn phải chờ những thông tin chính thức từ các đội tuyển lẫn tuyển thủ thì mới biết được. Còn câu chuyện mà Dia1 muốn rời khỏi GAM cũng đã từng được Tinikun hé lộ cách đây không lâu và đây cũng là viễn cảnh tồi tệ nhất khi mà GAM dường như chỉ giữ chân được Levi và Kiaya mà thôi.

Câu nói "GAM chỉ còn lại cái tên" có khả năng sẽ trở thành hiện thực khi mà kì chuyển nhượng này chính thức kết thúc. Dù vậy thì người hâm mộ vẫn phải chờ những thông báo từ chính chủ thì mới biết được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang