LMHT: Team Flash chính thức chia tay CBL, tin đồn Palette về với đội sắp trở thành hiện thực

Khi mà Team Flash chia tay người chơi Hỗ trợ của mình thì tin đồn cho rằng Palette sẽ về với FL đã dần trở thành hiện thực

Theo như một thông báo mới đây nhất thì người chơi Hỗ trợ của Team Flash, Nguyễn "CBL" Võ Thành Luân đã chính thức kết thúc hợp đồng với đội tuyển chủ quản của mình sau 2 mùa giải thi đấu.

LMHT: Team Flash chính thức chia tay CBL, tin đồn Palette về với đội sắp trở thành hiện thực

"CHUYỂN NHƯỢNG MÙA HÈ 2020!

Sẽ không còn là một cú "đi để trở về nữa" khi Team Flash LOL rất tiếc phải chính thức nói lời chia tay với Nguyễn Võ Thành Luân "CBL". Gia nhập Team Flash chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng CBL đã kịp để lại rất nhiều những màn trình diễn ấn tượng và không ít lần khiến các BLV phải gọi tên người chơi hỗ trợ của Team Flash. Trong suốt hành trình đó, CBL đã kịp có thêm cho mình bảng thành tích Hạng 3 VCS Mùa hè 2019 và mới đây nhất chính là ngôi vương của VCS Mùa xuân 2020.

Đã có những giai đoạn khó khăn, những nghi ngờ, nhưng CBL đã vượt lên trên tất cả để kịp điền tên mình vào danh sách những nhà vô địch. Một lần nữa, cảm ơn CBL vì tất cả những cống hiến của em trong suốt thời gian qua. Thay mặt tập thể Team Flash, chúc em gặp nhiều thành công trên con đường phía trước."

Việc CBL ra đi thì cũng đồng nghĩa với việc Team Flash sẽ không có một người chơi Hỗ trợ nào cho mình cả, mà theo như những động thái cách đây vài ngày thì nhiều người đã đoán rằng việc CBL ra đi có thể được cho là tạo khoảng trống để một hợp đồng bom tấn mang tên Palette có thể gia nhập vào đội tuyển này.

LMHT: Team Flash bất ngờ chia tay Hỗ trợ CBL, tin đồn FL Palette sắp thành hiện thực thật? - Ảnh 2.

Dù không đạt được nhiều thành công tại giải đấu VCS Mùa Xuân 2020 nhưng Palette vẫn là một trong những người chơi Hỗ trợ hàng đầu của VCS ở thời điểm hiện tại. Dù CBL có một khoảng thời gian dài thì đấu vô cùng "hợp rơ" với Slayder nhưng liệu FL có thật sự quyết định hi sinh tuyển thủ Hỗ trợ này để có thể lấy được cựu tuyển thủ cực kì tài năng của GAM Esports hay không?

Dù vậy có thể việc CBL ra đi có thể mới chính là nguyên nhân mà Team Flash muốn đem về cho mình một người chơi Hỗ trợ chất lượng khác để thay thế vào khoảng trống mà anh chàng tuyển thủ này để lại. Và Palette chính là cái tên cực kì hợp lý mà FL có thể lựa chọn cho mùa giải sắp tới của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang