LMHT: Levi bất ngờ đổi tên Ingame, hé lộ việc Dia1 chuẩn bị rời khỏi GAM Esports?

Levi đã bất ngờ có một động thái mới với ẩn ý rằng một thành viên khác nữa của GAM Esports chuẩn bị rời khỏi đội tuyển ngay trong giải đấu Mùa hè

Trong những ngày vừa qua thì thị trường chuyển nhượng của VCS Mùa Hè 2020 đang rất là rối ren với những động thái đầy bất ngờ từ các đội tuyển. Tuy nhiên mới vừa qua thì Levi - đội trưởng của GAM Esports lại bất ngờ khiến người hâm mộ lo sốt vó khi thay đổi tên Ingame của mình thành "The Last Stand" trong một buổi stream mới đây nhất.

The Last Stand (tạm dịch: Kẻ Cuối Cùng Ở Lại) và đây cũng là cái tên mà Levi đã sử dụng trong buổi stream ngày 26/05 vừa qua. Sau những thất thoát về nhân sự của GAM Esports thì việc Levi cho rằng mình là "kẻ cuối cùng" có lẽ không phải là một tín hiệu vui rồi.

LMHT: Levi đổi tên ingame đầy ẩn ý, Dia1 cũng chuẩn bị rời GAM ngay trong hè này? - Ảnh 1.

Theo như một số người hâm mộ đồn đoán thì đây có thể là dấu hiện mà Levi muốn ngầm thông báo đến cho người xem rằng sẽ có thêm một thành viên nữa ra đi. Khả năng cao nhất đó là Dia1 khi mà trong hé lộ của Tinikun gần đây thì Dia1 đã muốn rời khỏi team từ trước rồi.

Dù vậy thì đây cũng là một số lời đồn đoán của người hâm mộ mà thôi, việc thay đổi tên của mình cũng phần nào ám chỉ rằng việc những thành viên trong Ban huấn luyện của GAM ra đi thì Levi là trụ cột cuối cùng của đội tuyển còn ở lại, trong khi Kiaya và Dia1 vẫn còn là những tân binh trẻ tuổi của đội tuyển này.

LMHT: Levi đổi tên ingame đầy ẩn ý, Dia1 cũng chuẩn bị rời GAM ngay trong hè này? - Ảnh 2.

Trong mùa chuyển nhượng này thì GAM Esports bất ngờ có những động thái mới với 2 tân binh Jisoo và Genza, cả 2 đều là những cựu tuyển thủ của QTV Gaming. Jisoo sẽ được bổ sung trong vai trò của một người chơi Xạ thủ và Genza sẽ là một tuyển thủ thi đấu tại Đường giữa. Thậm chí cả 2 tuyển thủ này cũng sẽ góp mặt trong showmatch giữa VCS và PCS sắp diễn ra.

LMHT: Levi đổi tên ingame đầy ẩn ý, Dia1 cũng chuẩn bị rời GAM ngay trong hè này? - Ảnh 3.

Sự xuất hiện của Genza không thật sự thể hiện quá nhiều trong việc liệu Dia1 có ra đi hay không, nhưng việc có thêm một tuyển thủ Đường giữa nữa xuất hiện trong GAM cũng phần nào khiến cho khả năng mà Địa ra đi càng trở nên cao hơn nữa.

Như những thông tin đã từng chia sẻ thì Tinikun cũng đã cho biết rằng Dia1 đang muốn rời khỏi GAM ngay trong kì chuyển nhượng này, thậm chí bản thân của Tinikun cũng đã có những hé lộ trong việc tái xuất trong vai trò là HLV của một đội tuyển LMHT chuyên nghiệp của VCS dù chưa biết bến đỗ thật sự của vị HLV này là nơi nào.

Cũng như những tin đồn hiện tại thì nếu Tinikun bất ngờ quay trở lại LMHT chuyên nghiệp trong màu áo của Saigon Buffalo thì Dia1 càng có nhiều lý do hơn để rời khỏi GAM và tái ngộ với người thầy của mình trong màu áo mới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang