LMHT: Saigon Buffalo chính thức công bố sự xuất hiện của Yuna và Iris trong ban huấn luyện của đội tuyể

Có thể thấy được sự mãnh liệt của "bầy trâu" trong giải đấu showmatch Thử Thách Tối Thượng là cả nguyên nhân hết cả

Sau khi Dashing Buffalo đổi tên thành Saigon Buffalo không lâu thì đội tuyển này cũng đã nhanh chóng công bố đến cộng đồng người hâm mộ về sự gia nhập của bộ đôi HLV Yuna và Phân tích viên Iris, cả 2 đều từng là những thành viên thuộc Ban huấn luyện cũ của GAM Esports từng dẫn dắt đội tuyển này tại VCS Mùa Xuân 2020 vừa qua.

Đây là một động thái có phần bất ngờ của "đàn bò" nhưng nhiều người hâm mộ cũng không quá bất ngờ khi mà những tin đồn liên quan đến việc Yuna và Iris gia nhập SGB cũng đã xuất hiện từ lâu. Đây cũng chính là nguyên nhân giúp cho SGB có thể có được một màn trình diễn ấn tượng tại showmatch Thử Thách Tối Thượng vừa qua.

Saigon Buffalo chiêu mộ bộ đôi cũ của GAM - Yuna và Iris, khi nào thì công bố SGB Tinikun? - Ảnh 1.

Sau khi những thành viên trong ban huấn luyện của SGB dần được hé lộ thì thứ mà người hâm mộ quan tâm ở thời điểm hiện tại là liệu Tinikun, cựu HLV của GAM Esports liệu có sẽ gia nhập vào SGB và tái hợp với những người đồng đội tại Saigon Buffalo hay không?

Trong suốt nhiều ngày qua, dù liên tục phủ nhận về tin đồn sẽ gia nhập vào SGB nhưng Tinikun cũng rất thường xuyên chia sẻ những thông tin liên quan đến "bầy trâu" lên trang Facebook cá nhân của mình và đây cũng chính là thứ khiến cho nhiều game thủ LMHT đặt nghi vấn.

Saigon Buffalo chiêu mộ bộ đôi cũ của GAM - Yuna và Iris, khi nào thì công bố SGB Tinikun? - Ảnh 2.

Sau khi rời khỏi GAM Esports thì Tinikun cũng đã từng tuyên bố rằng sẽ không gia nhập vào bất kì đội tuyển nào khác nữa. Dù vậy những thay đổi của làng Esports là vô cùng khó lường và việc Tinikun bất ngờ tham gia vào một đội tuyển nào đó là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Có thể khi anh còn ở GAM thì việc khăn định không tham gia vào một đội tuyển đối thủ là điều cần thiết. Tuy nhiên khi đã rời khỏi GAM Esports thì những thay đổi của vị HLV  này hoàn toàn có thể thay đổi và đó hoàn toàn không phải là một điều khó hiểu.

Điều này có thể được liên hệ với vị HLV vĩ đại của làng bóng đá thế giới, Jose Mourinho,. Trước đây thì vị HLV này cũng từng có một tuyên bố bất hủ khi trả lời một câu hỏi phỏng vấn mình rằng:

- Phóng viên: 4 năm trước khi còn là HLV của Chelsea, ông từng tuyên bố rằng ông sẽ không bao giờ dẫn dắt Tottenham, vì ông quá yêu các cổ động viên Chelsea. Sao giờ ông lại ở đây (vị trí HLV trưởng Tottenham)?

- Vì khi đó tôi chưa bị sa thải!

Saigon Buffalo chiêu mộ bộ đôi cũ của GAM - Yuna và Iris, khi nào thì công bố SGB Tinikun? - Ảnh 3.

Hiện tại chưa có bất kì thông tin chính thức nào để khẳng định Tinikun hiện đang có xích mích với lại Ban lãnh đạo của GAM Esports và nếu có thì phải đợi vị HLV này công bố thì mới biết được.

Nhưng có thể thấy được một điều rằng đó là SGB có lẽ đang rất cần sự hiện diện của Tinikun trong đội hình của mình để có thể vươn lên được những thứ hạng cao hơn ở VCS, thậm chí là có thể vươn ra được những giải đấu quốc tế của LMHT trong tương lai. Dù vậy cũng không ngoài khả năng Tinikun đã cảm thấy bản thân "hết duyên" với Esports để rồi giải nghệ thật sự.

Hiện tại thì chúng ta hãy chờ những động thái từ thị trường chuyển nhượng của VCS Mùa Hè 2020 sắp tới nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang