LMHT: Team Flash chính thức công bố bản hợp đồng mang tên Naul khiến fan vui mừng

Team Flash đã khiến cho không ít game thủ LMHT bất ngờ khi tiếp tục tung ra những bản hợp đồng bom tấn và ở đâu chính là Naul

Có lẽ Team Flash hiện đang là một trong những đội tuyển nhận được nhiều sự chú ý nhất trong thời kỳ chuyển nhượng của giải đấu mùa hè tại VCS trong năm 2020 này, ngoài việc giành được chức vô địch của VCS Mùa Xuân 2020 thì việc đưa về một loạt những tân binh chất lượng cũng chính là thứ khiến cho Team Flash được game thủ quan tâm đến thế.

Và mới đây nhất thi đội tuyển này đã hé lộ thêm mọt tân binh mới cho vị trí Đường giữa của mình, và không mấy bất ngờ khi người đó chính là Võ "Naul" Thành Luân, cựu tuyển thủ của Dashing Buffalo.

Team Flash chính thức công bố bản hợp đồng Naul, Kati vẫn được giữ lại - Ảnh 1.

Trước đây thì những thông tin liên quan đến việc Naul đã ký xong hợp đồng với Team Flash từng được đồn đoán rất nhiều và một đoạn clip được FL hé lộ cách đây không lâu cũng đã gián tiếp xác nhận rằng Naul giờ đã thuộc về đội tuyển này. Khi mà cập bến FL thì Naul có thể có cơ hội để gặp lại người đồng đội cũ của mình là Palette bởi hiện cũng đang có rất nhiều những tin đồn cho rằng Palette chính là bản hợp đồng tiếp theo của FL khi mà CBL chính thức rời khỏi đội tuyển này.

Ở thời điểm hiện tại với một loạt những bản hợp đồng bom tấn của mình thì Team Flash đã nhanh chóng thay thế GAM Esports để trở thành đội tuyển có đội hình mạnh nhất ở thời điểm hiện tại với toàn những ngôi sao sáng giá bao gồm Yoshino, Stark (Profit không được thi đấu), Yijin, Naul, Kati, Slayder và Palette.

Dù vậy khi mà một loạt những bản hợp đồng bom tấn được công bố thì nhiều người hâm mộ cũng dần đặt ra những câu hỏi rằng với một đội hình toàn sao như thế thì độ hiệu quả của những bom tấn đó liệu có thật sự như mong đợi hay không. Hay là mua tuyển thủ về ồ ạt nhưng thành tích có thể không được như ý muốn?

Team Flash chính thức công bố bản hợp đồng Naul, Kati vẫn được giữ lại - Ảnh 2.

Nhưng nếu bỏ ngoài những lời bàn tán đó thì có thể thấy FL đang nắm chắc trong tay chức vô địch của VCS Mùa Hè 2020 dù giải đấu này vẫn chưa thật sự bắt đầu. Giờ người hâm mộ chỉ mong rằng những thành viên ngôi sao mới của FL có thể phối hợp ăn ý với nhau để có thể tạo nên một thể thống nhất, từ đó xưng bá tại VCS cũng như là tạo một tiếng vang lớn tại những giải đấu quốc tế mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang