LMHT: Đại diện của VCS thua toàn tập trước PCS trong ngày thi đấu thứ 2 của VCSxPCS

Những đại diện của VCS dường như không thể vượt qua được sự áp đảo quá lớn của 2 đại diện của khu vực VCS

Trong ngày thi đấu thứ 2 của giải đấu giao hữu VCSxPCS thì tưởng chừng như những đại diện cua VCS có thể rút ra cho mình được những kinh nghiệm trong ngày thi đấu đầu tiên để có thể đánh tốt hơn. Tuy nhiên mọi chuyện dường như đổ vỡ khi mà VCS đã nhận về cho mình 4 trận thua liên tiếp và không thể tạo được đột biến trước các đại diện của PCS.

LMHT: VCS thua trắng PCS trong ngày thi đấu thứ 2 giải giao hữu VCSxPCS, GAM chia tay giải đấu với 1 trận thắng duy nhất - Ảnh 1.

GAM Esports đã có một trận đấu mở đầu với rất nhiều lợi thế trong trận đấu với Talon Esports nhưng việc để cho đối phương lấy được quá nhiều mục tiêu lớn đã dẫn đến việc GAM dần bị thụt lùi lại về thời điểm cuối trận và kết quả là đại diện đến từ PCS đã giành được chiến thắng đầy thuyết phục.

LMHT: VCS thua trắng PCS trong ngày thi đấu thứ 2 giải giao hữu VCSxPCS, GAM chia tay giải đấu với 1 trận thắng duy nhất - Ảnh 2.

Trong trận đấu tiếp theo thì Team Flash đã chịu một thất bại nặng nề trong một pha giao tranh tổng 5vs5. Việc Machi Esports có thể giữ được vị trí và macro cực kì tốt đã giúp cho đội tuyển này có thể vượt trội hoàn toàn so với FL và những thành viên của Team Flash dường như không đủ sức để đe dọa đối phương.

LMHT: VCS thua trắng PCS trong ngày thi đấu thứ 2 giải giao hữu VCSxPCS, GAM chia tay giải đấu với 1 trận thắng duy nhất - Ảnh 3.

Tiếp đến trận thi đấu thứ 5 thì GAM Esports cũng có được một trận thắng đầu tiên của mình trong giải đấu giao hữu giữa VCSxPCS này. Tuy nhiên đây là một trận đấu mà đối thủ của họ chính là Team Flash  mà không phải là những đại diện của PCS. Cũng chính vì thế mà chiến thắng này không thật sự có nhiều ý nghĩa.

LMHT: VCS thua trắng PCS trong ngày thi đấu thứ 2 giải giao hữu VCSxPCS, GAM chia tay giải đấu với 1 trận thắng duy nhất - Ảnh 4.

Còn trong trận đấu cuối cùng thì GAM đã hoàn toàn bị Machi Esports lất át khi mà con bài Mordekaiser của đối phương đã phá vỡ hoàn toàn những kế hoạch giao tranh tổng của GAM. Cứ mỗi khi mà Levi muốn tấn công vào đội hình đối phương với Bão Quạ (R)  thì đều bị Mordekaiser đưa thẳng Vương Quốc Tử Vong (R) và mất đi hoàn toàn sát thương diện rộng quý giá của mình.

LMHT: VCS thua trắng PCS trong ngày thi đấu thứ 2 giải giao hữu VCSxPCS, GAM chia tay giải đấu với 1 trận thắng duy nhất - Ảnh 5.

LMHT: VCS thua trắng PCS trong ngày thi đấu thứ 2 giải giao hữu VCSxPCS, GAM chia tay giải đấu với 1 trận thắng duy nhất - Ảnh 6.

Nhìn chung thì trong ngày thi đấu thứ 2 thì VCS đã hoàn toàn bị lất át bởi những đại diện quá mạnh đến từ PCS và dường như đã thất bại hoàn toàn. Sau khi vòng bảng kết thúc thì Team Flash sẽ phải đối đầu với Machi Esports tại Bán kết để quyết định ai sẽ là người đối đấu với Talon Esports - đội tuyển đang đứng top 1 tại giải đấu này với 5 chiến thắng.

LMHT: VCS thua trắng PCS trong ngày thi đấu thứ 2 giải giao hữu VCSxPCS, GAM chia tay giải đấu với 1 trận thắng duy nhất - Ảnh 7.

Những thất bại đau đớn này của VCS có thể đến từ nhiều nguyên do khác nhau, có thể là đường truyền mạng không tốt hoặc những thành viên trong đội vẫn chưa thể hiểu ý và có tiếng nói chung với nhauu.....Cũng bởi những lý do đó mà VCS đã có một thất bại vô cùng đau đớn trước những đại diện hàng đầu của PCS.

Dù vậy chúng ta cũng có thể một lần nhìn nhận rằng Machi Esports và Talon Esports hiện đang là 2 đội tuyển quá mạnh mẽ. Một đội tuyển có đến 2 HLV người Hàn và đội tuyển còn lại thì có đến chuỗi chiến thắng 12 trận liên tiếp. Dù bị Riot Games gộp lại thành một khu vực chung với những giải đấu nhỏ khác nhưng cũng có thể thấy được rằng những đại diện của LMS cũ.

Trong ngày thi đấu tiếp theo thì mọi hi vọng của VCS sẽ đặt toàn bộ lên vai của Team Flash và hi vọng rằng nhà vô địch của VCS Mùa Xuân 2020 sẽ có thể bức phá phong độ của mình trong Vòng loại trực tiếp này. Dù là một giải đấu mang tính giao hữu là chính nhưng việc thi đấu giữa các khu vực cũng phần khẳng định được thực lực của từng khu vực và đây chính là bước đà cho giải đấu CKTG 2020 sắp diễn ra vào cuối năm nay.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang