LMHT: Griffin tan rã toàn bộ đội hình, Sword tiếp tục bị lôi ra làm đối tượng chỉ trích

Sword lại tiếp tục trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng LCK khi mà Griffin dường như tan rã hoàn toàn sau một khoảng thời gian ngắn

Griffin vừa qua đã phải nói lời chia tay đến người chơi Hỗ Trợ Irove (hiện đã đổi tên thành Kabbie) và đội tuyển này hiện tại chỉ còn 3 thành viên là Sword, Naehyun và Hoya mà thôi. Cũng trong dự tính của ban lãnh đạo GRF thì họ sẽ chuẩn bị đưa một loạt những thực tập sinh của mình lên đội hình chính thức nhằm thi đấu trong mùa giải sắp tới.

Khi mà một đội tuyển từng được cho là "siêu tân binh" của LCK "tan đàn xẻ nghé" như hiện tại thì nhiều người hâm mộ đã không khỏi xót xa trước tình hình của Grffin hiện tại. Nhưng đáng tiếc việc xuống dốc này không phải xuất phát từ chuyên môn của đội tuyển mà là do những vấn đề lùm xùm phía sau hậu trường của Griffin trong năm 2019 vừa qua.

Griffin tan đàn xẻ nghé, cộng đồng gọi tên con cừu đen Sword: Chúc mừng, giờ thì hoàn thành giấc mơ làm trùm rồi nhé - Ảnh 1.

Mà mỗi khi nhắc đến drama này thì cộng đồng người hâm mộ GRF lại không thể nào không nhắc đến Sword - Tuyển thủ Đường trên của đội tuyển và cũng chính là người đã khơi mào cho những lùm xùm của đội tuyển này. Với những gì mà Sword đã làm tại GRF thì ai cũng xem cậu như một "con cừu đen" - Một thuật ngữ được dùng để chỉ những kẻ phá hoại và thích chi phối tập thể:

- Ồ giờ thì không còn nghi ngờ gì nữa, Sword đã trở thành tuyển thủ có đẳng cấp cao nhất tại Griffin dù hắn chẳng cần cố gắng gì.

- Sướng nhé, xuống CK đánh cùng mấy em thực tập sinh thì không làm trùm hơi phí.

- Thật nể phục Griffin, không biết gã Sword này có phải em họ xa của ông nào đấy trong Ban quản lý không mà vẫn được giữ lại nhỉ?

>> Có khi không phải là được giữ lại đâu ông ơi, mà là do không có đội nào thèm (dám) mua đó.

>>>> Đội nào dám mua tay này về? Để HLV ra đường hết à.

- Ngày trước bất mãn vì phải ngồi dự bị, sao không tự nhìn lại bản thân xem giờ có đủ tuổi ngồi dự bị cho đội nào ở LCK không?

- Tiếc cho Griffin, bị chính thanh kiếm của mình đâm xuyên táo (Sword có nghĩa là thanh kiếm).

Griffin tan đàn xẻ nghé, cộng đồng gọi tên con cừu đen Sword: Chúc mừng, giờ thì hoàn thành giấc mơ làm trùm rồi nhé - Ảnh 2.

Theo như những chi tiết từ bê bối của Griffin thì Sword được coi là kẻ bị cộng đồng game thủ LMHT chỉ trích nhiều nhất và tuyển thủ này còn bị gán với cái danh "phản thầy" khi đã đứng ra làm chứng cho việc cvMax từng bạo hành Chovy. Tuy nhiên bằng chứng của sự việc này đã không được đưa ra và hiện tại thì Chovy đã cùng vcMax chuyển đến DragonX với một mùa giải tương đối thành công.

Cũng như những gì mà cvMax chia sẻ thì Sword chính là người đã đâm sau lưng của mình, cụ thể vị HLV này trước đây thường yêu cầu Doran đánh chính và Sword sẽ ngồi dự bị. Cũng chính bởi sự bức xúc này nên Sword đã khiếu nại hẳn lên ban giám đốc của đội tuyển thay vì có những trao đổi trực tiếp với cvMax. 

Tất nhiên là do ảnh hưởng của Sword nên việc cvMax bất ngờ bị sa thải với những cáo buộc liên quan đến việc bạo hành tuyển thủ.

Griffin tan đàn xẻ nghé, cộng đồng gọi tên con cừu đen Sword: Chúc mừng, giờ thì hoàn thành giấc mơ làm trùm rồi nhé - Ảnh 3.

Hiện tại thì vụ việc đã dần sáng tỏ được đôi phần khi mà cvMax và Chovy hiện tại đã tiếp tục gắn bó với nhau tại DragonX, từ đó những tin đồn bạo hành dường như bị xóa bỏ ngay sau đó. Sword hiện tại đang trở thành nhân vật phản diện bị ghét nhất, không chỉ bởi cộng đồng LMHT mà còn bởi cộng đồng Hàn Quốc khi cậu chính là nguyên nhân cho sự tuột dốc không phanh của Griffin.

Griffin lúc này dường như đã mất đi toàn bộ những ngôi sao sáng nhất của mình, để rồi từ một đội tuyển cạnh tranh cho chức vô địch LCK giờ đây phải chật vật ở giải đấu hạng 2 của LMHT.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang