LMHT: Game thủ Trung Quốc đồn đoán, cho rằng Uzi bị RNG ép buộc giải nghệ

Những câu chuyện xung quanh việc Uzi giải nghệ vẫn còn được game thủ bàn tán vô cùng nhiều và mới đây là tin đồn về việc Uzi bị chính RNG ép buộc giải nghệ

Sau khi Uzi chính thức giải nghệ và rút hoàn toàn khỏi LMHT chuyên nghiệp thì những câu chuyện xoay quanh anh chàng tuyển thủ này vẫn được cộng đồng xứ gấu trúc bàn tán vô cùng xôn xao. Mới đây nhất chính là thông tin cho rằng đội tuyển RNG đã cso những tác động lớn đến tương lai của anh chàng tuyển thủ này.

Khi mà RNG đăng tải bài viết chia tay người tuyển thủ vĩ đại của mình thì Uzi sau đó cũng đã đăng tải một bức tâm thư để nói lời chia tay với RNG, ngoài ra anh cũng chia sẻ rằng bản thân giải nghệ là do vấn đề sức khỏe, khi bệnh tiểu đường cũng như chấn thương ở cổ tay đã khiến cho anh chàng này không thể thi đấu chuyên nghiệp được nữa.

Cộng đồng LMHT Trung Quốc đặt nghi vấn Uzi bị RNG ép buộc giải nghệ? - Ảnh 1.

Dù vậy theo như một số ý kiến đến từ cộng đồng game thủ Trung Quốc thì họ đã chỉ ra rằng Uzi thật sự không hề có ý muốn giải nghệ. Uzi hiện tại không thể thi đấu cho RNG và anh đã có một kế hoạch đi tìm một bến đỗ mới cho mình. Nhưng phía ban lãnh đạo của Royal Never Give Up dã thêm vào bản hợp đồng của Uzi một số giao kèo để mà anh chàng này không thể đổi sang đội tuyển khác được.

Cụ thể yêu cầu này là: hoặc là Uzi tuyên bố giải nghệ, còn không thì RNG sẽ giữ chân Uzi cho đến khi bản hợp đồng của anh chính thức hết hạn. Và như bất kì ai cũng biết thì Uzi đã chọn cho mình phương án đầu tiên.

Cộng đồng LMHT Trung Quốc đặt nghi vấn Uzi bị RNG ép buộc giải nghệ? - Ảnh 2.

Những điều ở trên chỉ là giải thuyết của người hâm mộ mà thôi và có phần hơi tàn nhẫn đối với Uzi, tuy nhiên thì nhiều người cũng cho rằng nếu thật sự RNG đưa ra quyết dịnh này thì họ đang "đóng vai ác" nhằm hạn chế thói cứng đầu của anh chàng tuyển thủ này. Trong bức tâm thư được Uzi đăng tải thì anh cũng đề cập đến việc bác sĩ yêu cầu anh chú ý đến nhịp sinh hoạt hàng ngày để tránh những biến chứng từ tiểu đường.

Bản thân Uzi cũng không hề muốn giải nghệ và anh luôn có cho mình một khát khao được thi đấu chuyên nghiệp, nhưng nếu anh cứ tiếp tục thi đấu và không cân bằng lại đời sống sinh hoạt của mình thì tình trạng sức khỏe của anh sẽ ngày càng trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Ngoài ra thì đôi tay của Uzi cũng cần phải nghỉ ngơi khi phải vận động ở cường độ cực kì khủng khiếp trong suốt 8 năm trời.

Hiện tại thì việc RNG có muốn giữ lại Uzi hay không thì chuyện đó không còn quan trọng nữa. Việc Uzi giải nghệ trong màu áo của RNG tất nhiên sẽ để lại nhiều ý nghĩa trọng đại hơn, tuy nhiên đối với RNG thì việc đảm bảo sức khỏe cho Uzi là điều cần làm hơn cả.

Có thể thấy RNG đã giữ chân Uzi dù anh chàng này hiện đang bị chấn thương hành hạ và gần như không thể thi đấu được mới thấy được rằng ban lãnh đạo của RNG luôn muốn những điều tốt nhất đối với anh chàng tuyển thủ này, ngay cả khi họ có phải vào vai phản diện đi chăng nữa thì Uzi đối với họ cũng vô cùng quan trọng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang