LMHT: Bị đào mộ chuyện tình cảm cũ, Levi bức xúc và đăng đàn lên Facebook cá nhân của mình

Đang yên đang lành nhưng bất ngờ lại bị đào mộ chuyện tình cảm cũ khiến cho người đội trưởng của GAM Esports không thể nào không khỏi bức xúc

Khi nhắc về quá khứ của một người thì hầu như ít ai lại muốn đào lên những vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm vì rất nhiều câu chuyện tình đều đem lại sự đau thương cho một người. Có thể ai cũng biết thì Levi, người chơi Đi rừng của GAM Esports đã từng phải trải qua những cảm giác tổn thương trong chuyện tình cảm và câu chuyện đó đã trôi qua được 3 năm trời tưởng chừng không còn ai nhắc đến nữa.

Nhưng mới đây thì một kênh Youtube đại diện cho một giải đấu đình đám của thế giới lại bất ngờ khơi lại câu chuyện tình cảm của Levi năm nào với những lời nói của phần châm biếm. Ngay sau khi phát hiện ra lời nói này thì tuyển thủ của GAM Esports đã phải lên tiếng trên trang Facebook cá nhân của mình.

Bị khơi gợi lại chuyện tình tay ba với Liễu Ngọc - Hans Sama, Levi bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân - Ảnh 1.

Levi tỏ ra không thoải mái khi chuyện cũ của mình bị lôi ra làm đề tài bàn tán trên một kênh Youtube đại diện cho giải đấu hàng đầu thế giới tại Việt Nam

Bị khơi gợi lại chuyện tình tay ba với Liễu Ngọc - Hans Sama, Levi bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân - Ảnh 2.

Quản trị viên kênh chat của Channel Youtube này khi đăng tải thông tin của Levi đã nhắc đến Hans Sama, thậm chí còn nói rằng Levi và Hans Sama là bạn thân của nhau

Năm 2017 có thể được xem như là thời kì đỉnh cao trong sự nghiệp của Levi khi anh thi đấu cho màu áo của GAM Esports và được tham gia vào 2 giải đấu lớn nhất của nền LMHT thế giới, đó là CKTG và MSI. Tại 2 giải đấu này thì Levi cũng chính là một đầu tàu để đem đến những thành tích vô cùng vẻ vang dành cho GAM Esports cũng như là nền LMHT Việt Nam lúc bất ngờ.

Tuy nhiên trong quãng thời gian đó thì ngoài những quả ngọt thì Levi còn phải nếu trải những trái đắng. Cụ thể sau khi trở về từ CKTG không lâu thì Levi đã bất ngờ nhận tin không vui, đó là việc cô bạn gái Liễu Ngọc của mình dính tin đồn hẹ hò với Hans Sama - một trong những tuyển thủ sáng giá của mùa giải 2017.

Bị khơi gợi lại chuyện tình tay ba với Liễu Ngọc - Hans Sama, Levi bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân - Ảnh 3.

Sau thành công tại CKTG 2017, Levi bất ngờ trở thành nhân vật chính trong chuyện tình tay ba với Hans Sama, mà anh bị cho là nạn nhân

Hans Sama dường như không biết sự tình giữa Liễu Ngọc và Levi nên đã vô tư đăng tải hình ảnh của cô nàng lên trang cá nhân của mình khiến không ít người hâm mộ LMHT Việt Nam cảm thấy hoang mang bởi không biết chuyện gì đang xảy ra cả. Sau đó thì cả 2 đều tuyên bố rằng mối quan hệ của mình chỉ là bạn mà thôi.

Mọi chuyện trở thành một cuộc drama khổng lồ khi Levi sang Bắc Mỹ để thi đấu thì cặp đôi này cũng đã công khai tình cảm của mình và đây là một sự kiện chấn động cả làng LMHT Việt Nam cũng như là toàn thế giới.

Đây là một câu chuyện buồn nên ai cũng nghĩ rằng nó nên được đưa vào quên lãng, nhưng việc kênh Youtube lớn này cố ý nhắc lại câu chuyện theo một cách "vô duyên" đã khiến cho những người hâm mộ của Levi cảm thấy bất bình cho anh chàng này.

Bị khơi gợi lại chuyện tình tay ba với Liễu Ngọc - Hans Sama, Levi bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân - Ảnh 4.

Phản ứng của Levi và các đồng nghiệp, bạn bè của anh rõ ràng không mấy vui vẻ khi bị nhắc đến chuyện cũ

Cũng ngay sau đó không lâu, khi thấy được những trò đùa của mình trở nên quá lố thì phía kênh Youtube kia cũng đã bổ sung lại những thông tin ít tính "cà khịa hơn". Theo như những diễn biến thông thường như việc bị chỉ trích về phong độ xuống dốc của mình thì Levi thường chọn việc im lặng hoặc đơn giản là đăng tải những status mang tính động viên tinh thần nhiều hơn.

Bị khơi gợi lại chuyện tình tay ba với Liễu Ngọc - Hans Sama, Levi bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân - Ảnh 5.

Sau đó thì kênh chat này đã đính chính lại thông tin

Tuy nhiên trong trường hợp này thì lại khác khi mà người đội trưởng của GAM Esprots dường như không hề cảm thấy hài lòng với trò đùa từ kênh Youtube nổi tiếng kia

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang