Top 5 eSport Streamer nữ có lượng người theo dõi cao nhất trên thế giới

Khi nói đến lượng người theo dõi, thực tế chỉ có một vài streamer nữ trên thế giới, xứng đáng có một vị trí trong danh sách này. Chúng bao gồm Pokimane, LoserFnut, KittyPlays, OMGitsfirefoxx và Hafu.

Các streamer chơi game hiện đã được công nhận là một trong những công việc hấp dẫn với thu nhập cao nhất mà nhiều người thực hiện. Tuy nhiên, một số người cho rằng các streamer có xu hướng đối mặt với nhiều vụ bê bối.

Trong số hàng ngàn streamer, không có nhiều người đẹp nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng nhờ cả tài năng và ngoại hình của họ. Khi nói đến số lượng người theo dõi, thực tế chỉ có một vài streamer nữ, xứng đáng có một vị trí trong danh sách này.

 

Pokimane (Imane Anys)

Top 5 eSport Streamer nữ có lượng người theo dõi cao nhất trên thế giới

Top 5 eSport Streamer nữ có lượng người theo dõi cao nhất trên thế giới 2

Nữ streamer này là một người Canada gốc Maroc. Imane Anys, được biết đến với cái tên Pokimane, hiện đã có lượng người theo dõi cao nhất thế giới. Sinh năm 1996, cô gái đã học ngành kỹ thuật hóa học trước khi bắt đầu sự nghiệp làm streamer vào năm 2014. Tài khoản Twitch của cô đã có gần 0,5 người theo dõi, đứng vị trí thứ 7 trên nền tảng này.

Top 5 eSport Streamer nữ có lượng người theo dõi cao nhất trên thế giới 3

LoserFnut (Kathleen Belsten)

Sinh ra tại Melbourne, Úc. LoserFnut tốt nghiệp cử nhân Báo chí năm 2013. Cô làm thực tập sinh tại Công ty Phát thanh Truyền hình Úc (ABC) trong một thời gian ngắn trước khi trở thành một streamer chuyên nghiệp.

Top 5 eSport Streamer nữ có lượng người theo dõi cao nhất trên thế giới 4

Đã có tới 19,9 nghìn người đăng ký trên kênh YouTube của cô, trong khi tài khoản Twitch của cô đã có khoảng 13 nghìn người theo dõi. Streamer này có thể chơi nhiều trò chơi khác nhau như Fortnite, Overwatch, Liên minh huyền thoại và Minecraft.

Top 5 eSport Streamer nữ có lượng người theo dõi cao nhất trên thế giới 5


 

KittyPlays (Kristen Valnicek)

Top 5 eSport Streamer nữ có lượng người theo dõi cao nhất trên thế giới 6

Được sinh ra ở Canada, Kristen tiết lộ với truyền thông rằng cô muốn trở thành một luật sư, nhưng sự nghiệp là một streamer giúp cô kiếm được nhiều tiền hơn so với việc sở hữu một công ty luật. Trò chơi được yêu thích nhất của cô là Fortnite.

Top 5 eSport Streamer nữ có lượng người theo dõi cao nhất trên thế giới 7

Top 5 eSport Streamer nữ có lượng người theo dõi cao nhất trên thế giới 8

Bên cạnh việc chơi game, Kristen còn được biết đến là người lãnh đạo các sáng kiến game mới tại Gen.G - một tổ chức thể thao điện tử hàng đầu thế giới với nhiều đội Liên minh huyền thoại, CS: GO và PUBG Mobile. Cô cũng làm việc như một bình luận viên cho một số cuộc thi eSport chuyên nghiệp.

 

OMGitsfirefoxx (Sonja Reid)

Top 5 eSport Streamer nữ có lượng người theo dõi cao nhất trên thế giới 9

Tương tự như các streamer trên Pokimane và KittyPlays, Sonja “OMGitsfirefoxx” Reid cũng đến từ Canada. Là một trong những streamer có lượng người theo dõi cao nhất. Cô rất thích chơi Overwatch, CS: GO, Liên minh huyền thoại và Minecraft.

Top 5 eSport Streamer nữ có lượng người theo dõi cao nhất trên thế giới 10

 

Hafu (Rumay Wang)

Hafu là một game thủ chuyên nghiệp của World of Warcraft và Hearthstone. Cô cũng được biết đến như là một streamer của G2 eSports. Ngoài Hearthstone và World of Warcraft, cô cũng đã thử stream trên hai tựa game League of Legends và Teamfight Tactics. Đã có khoảng 8 nghìn người theo dõi trên kênh Twitch của cô.

Top 5 eSport Streamer nữ có lượng người theo dõi cao nhất trên thế giới 11

Top 5 eSport Streamer nữ có lượng người theo dõi cao nhất trên thế giới 12

Top 5 eSport Streamer nữ có lượng người theo dõi cao nhất trên thế giới 13

Vào năm 2015, Hafu đã đánh bại Soren “Bjergsen” Bjerd (SoloMid) trong trận chiến 1v1. Ngoài là một game thủ, Hafu còn được biết đến như một nhà hoạt động xã hội đấu tranh chống phân biệt giới tính và quấy rối tình dục trong Esports.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang