LMHT: Cộng đồng tiếc thương khi G2 Perkz thông báo rằng cha của anh qua đời vì ung thư

Cộng đồng người hâm mộ G2 Esports đã không khỏi lo lắng cho Perkz khi anh đã thông báo rằng cha của mình đã qua đời bởi căn bệnh ung thư quái ác

Mới vừa qua thì người đội trưởng của G2 Esports - Luka "Perkz" Perković đã đăng tải lên trang Twitter cá nhân của mình và khiến cho những người hâm mộ của anh không khỏi lo lắng. Cụ thể thì Perkz đã thông báo rằng cha của anh vừa đã qua đời vào hôm Chủ nhật bơi căn bệnh ung thu quái ác.

Tin buồn: G2 Perkz thông báo cha của anh vừa qua đời vì bệnh ung thư - Ảnh 1.

"Cha của tôi đã qua đời vì bệnh ung thư vào ngày Chủ nhật vừa qua.

Tôi sẽ về nhà để lo liệu đám tang, sau đó trở lại LEC vào thứ 6 này.

Sự mất mát đau đớn hơn những gì tôi có thể tưởng tượng, nhưng tôi tin rằng rồi tất cả sẽ ổn thôi.

Hãy dành thời gian nhiều hơn cho bố mẹ nhé, vì bạn không bao giờ lường được khi nào sẽ là quá muộn để được ở bên họ."

Không như Caps, gia đình của Perkz rất ít khi xuất hiện dưới công chúng và truyền thông, thậm chí thông tin về việc cha của Perkz bị bệnh ung thư cũng được giữ bí mật cho đến tận thời điểm hiện tại và người hâm mộ chỉ mới biết trong bài đăng tải của Perkz mà thôi.

Tin buồn: G2 Perkz thông báo cha của anh vừa qua đời vì bệnh ung thư - Ảnh 2.

Perkz vừa trải qua nỗi đau mất cha trong bối cảnh giải đấu Mùa Hè đang đến rất gần

Trong những lần phỏng vấn hoặc quay vlog thì Perkz cũng từng hé lộ một ít thông tin rằng gia đình của anh luôn âm thần ủng hộ và dành rất nhiều sự quan tâm đến cho người con làm tuyển thủ của mình. Đối với Perkz thì đây chắc chắn là một mất mát rất lớn không chỉ đối với cá nhân anh chàng tuyển thủ này mà còn cả với đội tuyển G2 Esports, một đội tuyển luôn phát triển nhờ vào sự gắn kết giữa các tuyển thủ với nhau.

Cũng trên Twitter thì nhiều người hâm mộ cũng như là những người đồng nghiệp cũng đã gửi những lời chia buồn đối với anh chàng đội trưởng của G2 Esports và mong rằng bản thân của anh sẽ có thể vượt qua được nỗi đau này.

Tin buồn: G2 Perkz thông báo cha của anh vừa qua đời vì bệnh ung thư - Ảnh 3.

Cộng đồng LMHT ngỏ lời chia buồn cùng gia đình Perkz sau hung tin cha anh qua đời

Cũng theo như thông báo của mình thì Perkz sẽ quay trở lại với LEC vào thứ 6 sắp tới, cùng thời điểm mà giải đấu LEC Mùa Hè 2020 chuẩn bị khởi tranh và anh sẽ giành khoảng thời gian này của mình để chăm lo hậu sự cho người cha quá cố. Tuy nhiên theo như một số ý kiến của người hâm mộ thì họ sẽ không thấy phiền nếu như anh vắng bóng trong khoảng thời gian đầu của LEC để có thể nghỉ ngơi và bình tâm trở lại.

Trong đoạn retweet trả lời cộng đồng LMHT, Perkz cũng chia sẻ thêm rằng: "Tôi không còn mong muốn gì hơn về việc được sẻ chia nữa, bởi tôi đã quá may mắn khi có được những người bạn và gia đình tuyệt vời, cảm ơn mọi người rất nhiều."

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang