LMHT: Tòa án Hàn Quốc chính thức đưa ra án phạt 19 triệu đồng dành cho HLV CvMax

Sau hơn 6 tháng kể từ khi lùm xùm liên quan đến việc CvMax bạo hành tuyển thủ thì vị HLV này cũng đã nhận được phản hồi từ phía tòa án Hàn Quốc

Sau một khoảng thời gian dài yêu ắng thì cộng đồng LMHT lại được một phen xôn xao khi mà tòa án quận Uijeongbu - Hàn Quốc mới đây đã duyệt hồ sơ tố cáo của văn phòng công tố địa phương liên quan đến hàng vi bạo hành tuyển thủ của cựu HLV của Griffin - CvMax, anh hiện tại cũng đang là HLV trưởng của đội tuyển LMHT DragonX.

Nội dung của đơn tố cáo này đã trình bày lại những hành vi bạo lực và gây áp lực tâm lý lên tuyển thủ Sword - hiện tại đang là người chơi Đường trên của GRF và đơn này đã được gửi vào ngày 20/03 vừa qua. Theo như tờ DailyEsports cho biết thì tòa san đã đưa ra kết luận rằng hành vi bạo lực này đã được thừa nhận thông qua nhiều hình thức khác nhau.

Nhưng do mức độ thiệt hại chưa đạt mức nguy hiểm nên sẽ không tổ chức tòa án công khia mà chỉ là một buổi xét xử không chính thức, kèm theo đó là một án phạt hành chính 1 triệu won (tương đương 19 triệu VND) sẽ được thực thi đối với CvMax.

CvMax bị tòa án Hàn Quốc xử phạt 1 triệu won sau cáo buộc bạo hành Sword - Ảnh 1.

Tuy nhiên phía của CvMax cũng đã có những phản hồi liên quan đến thông tin này và anh cho biết rằng sau khi nhận được thông báo từ tòa án thì anh đã và đang hoàn thành những thủ tục làm đơn để kháng cáo. So với thu nhập của CvMax thì số tiền 1 triệu won có lẽ không đáng là bao, nhưng việc bạo hành nếu gắn liền với hồ sơ cá nhân của CvMax sẽ khiến cho sự nghiệp làm HLV của anh sau này gặp nhiều ảnh hưởng.

Về phía cộng đồng game thủ cho biết thì "lời thừa nhận" mà toàn án nhắc đến liên quan đến việc bạo hành của CvMax có lẽ là được lấy từ những buổi họp báo, những buổi stream có liên quan đến bê bối này từ hồi cuối năm 2019 và đầu năm 2020, khi mà hành vi bạo hành tuyển thủ của CvMax bị tố cáo bởi Sword và Tarzan. Trước đây thì CvMax cũng đã từng thừa nhận rằng anh từng cấu đùi Chovy và quát mắng Sword.

CvMax bị tòa án Hàn Quốc xử phạt 1 triệu won sau cáo buộc bạo hành Sword - Ảnh 2.

Dù vậy thì HLV CvMax cũng đã từng lên tiếng bác bỏ hoàn toàn những thông tin liên quan đến việc bản thân từng mắng chửi Sword bằng những lời lẽ thậm tậ như "rác rưởi" hay "khuyến tật". Còn Chovy, người bị coi là tuyển thủ bị bạo hành nặng nền nhất vẫn tiếp tục sát cánh chung với CvMax ở đội tuyển mới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang