LMHT: Thiên thần Brazil đệ đơn kiện đội tuyển cũ vì bắn mình dự bị suốt cả một mùa giải

Một câu chuyện hi hữu vì xảy ra tại LMHT Brazil khi mà một cô nàng tuyển thủ xinh đẹp quyết tâm kiện đội tuyển cũ của mình về việc không cho cô thi đấu suốt 1 mùa giải vừa qua

Júlia "Mayumi" Nakamura được biết đến như là một trong những tuyển thủ nữ xinh đẹp nhất của làng LMHT Brazil và cô nàng này đã khiến cho người hâm mộ bất ngờ khi đầu quân thi đấu cho đội tuyển INTZ tại giải đấu LMHT Superliga ABCDE tại đất nước này.

Dù vậy thì sau màn ra mắt đó, Mayumi lại không xuất hiện trong bất kì một trận đấu nào dưới màu áo của INTZ nữa và cho đến cuối tháng 5 vừa qua thì cô đã thông báo rằng cô đã không còn thuộc về đội tuyển này nữa, thông báo đã được đăng tải lên trang Twitter cá nhân của Mayumi. Cũng ngay sau khi thông báo rời khỏi thì Mayumi cũng thông báo rằng bản thân của cô sẽ kiện đội tuyển INTZ với lý do rằng đội tuyển này đã cô lập cô khỏi những hoạt động Esports và việc đưa cô vào đội tuyển chỉ nhằm để sử dụng cô như một "bình hoa di động" quảng cáo cho đội tuyển này.

Mỹ nữ Mayumi bức xúc kiện đội tuyển cũ vì tuyển mình về nhưng không cho thi đấu, chỉ để làm bình hoa di động - Ảnh 1.

Không dừng tại đó, Mayumi còn cho rằng đội tuyển INTZ đã đưa ra một bản hợp đồng có nhiều điểm bất thường và cô sẽ dựa vào đó để bồi thường về mặt tinh thân trong suốt quãng thời gian hoạt động tại đội tuyển này. Kèm theo đó thì cô nàng này cũng thông báo rằng bản thân vẫn sẽ tiếp tục tiếp nhận những lời mời từ các đội tuyển Esports khác, bản thân cũng sẽ stream điều độ hơn trước khi tiếp tục sự nghiệp Esports của mình.

Sau khi sự việc này được lan truyền rộng rãi trên khắp các trang MXH Brazil thì nhiều game thủ đã phần nào thông cảm cho INTZ rằng đội tuyển này đã phải rất vất vả mới có thể trụ lại được với giải CBLOL 2020 trong giải mùa xuân vừa qua để rồi góp mặt trong giải đấu CBLOL 2020 Mùa Hè. 

Tuy nhiên cũng có rất nhiều những ý kiến khác cho rằng việc có Mayumi trong đội hình chính thức thì ít nhất cũng phải cho cô ấy thi đấu một vài trận thay vì để cô nàng này phải dự bị liên tục trong suốt 1 mùa giải như thế.

Và nếu như bạn đang thắc mắc vì sao Mayumi lại được xem như một "bình hoa di động" thì có thể nhìn những tấm hình dưới đây có thể hiểu được ngay.

Mỹ nữ Mayumi bức xúc kiện đội tuyển cũ vì tuyển mình về nhưng không cho thi đấu, chỉ để làm bình hoa di động - Ảnh 2.

Mỹ nữ Mayumi bức xúc kiện đội tuyển cũ vì tuyển mình về nhưng không cho thi đấu, chỉ để làm bình hoa di động - Ảnh 3.Mỹ nữ Mayumi bức xúc kiện đội tuyển cũ vì tuyển mình về nhưng không cho thi đấu, chỉ để làm bình hoa di động - Ảnh 4.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang