LMHT: Fan donate cho Kiaya hẳn 25 triệu đồng, mong muốn cậu có thể tập trung thi đấu

Khi biết được rằng Kiaya đang gặp những vấn đề liên quan đến việc nợ lương

Theo như những thông tin mà cựu HLV Tinikun cho biêt thì hiện tại GAM Esports đnag nợ người chơi Đường trên của mình là Kiaya một số tiền lên đến 35 triệu VND tiền thưởng của mùa giải trước. Nhằm đảm bảo tính xác thực từ hợp đồng cũng như là giúp cho người học trò cũ của mình ổn định về kinh tế thì Tinikun đã bỏ tiền túi ra để bù hẳn vào số tiền mà GAM còn thiếu.

Tuy nhiên vì những lý do cá nhân nên vị HLV này cần Kiaya gửi lại số tiền 25 triệu mà cậu đã mượn và đây cũng có thể là nguyên nhân khiến cho Tinikun muốn khui drama này ra, khi mà GAM hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu muốn trả tiền lại cho Kiaya.

Biết tin Kiaya gặp khó khăn do bị nợ lương, fan cứng donate ngay 25 triệu với lời nhắn: Mong em tập trung luyện tập - Ảnh 2.

Vụ drama giữa GAM Esports và Tinikun vừa qua bắt nguồn từ bài đăng trên Facebook cá nhân của HLV này

Vụ việc này hiện đang thu hút rất được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng khi Tinikun công khai công kích đội tuyển cũ của mình. Tuy nhiên khi thấy được Kiaya, người chơi Đường trên của GAM Esports bất ngờ bị lôi vào drama này đã khiến cho không ít người hâm mộ cảm thấy vô cùng mệt mỏi, đồng thời thương cảm cho hoàn cảnh của Kiaya ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên một động thái bất ngờ từ một người hâm mộ của Kiaya đã khiến cho trái tim của không biết bao nhiêu trái tim game thủ cảm thấy ấm áp hơn bao giờ hết. Theo đó thì một người bạn của BLV Ling Cao Thủ, một người có cho mình niềm đam mê với LMHT và cũng là fan hâm mộ của Kiaya đã ngỏ ý hỗ trợ anh chàng tuyển thủ này trong vấn đề khó khăn về mặt tiền bạc.

Theo đó thì game thủ này đã nhắn tin với Ling Cao Thủ rằng anh sẽ chuyển số tiền donate trị giá 25 triệu VND cho Kiaya với lời chúc mong muốn cậu tuyển thủ này có thể tiếp tục tập trung cho việc thi đấu của mình.

Biết tin Kiaya gặp khó khăn do bị nợ lương, fan cứng donate ngay 25 triệu với lời nhắn: Mong em tập trung luyện tập - Ảnh 3.

BLV Ling Cao Thủ đăng tải thông tin về việc một fan hâm mộ donate 25 triệu VND cho Kiaya để cậu bé trang trải vấn đề tiền bạc

Số tiền 25 triệu này cũng chính là con số được Tinikun nhắc đến trong đoạn tin nhắn với Kiaya khi cựu HLV này có việc cần tiền nên mới hỏi thăm rằng liệu GAM Esports đã thanh toán tiền thưởng với Kiaya chưa.

Khi mà số tiền này đã được chuyển cho Kiaya thì đây như là một sự động viên cho anh chàng tuyển thủ này có thể tiếp tục luyện tập để đạt được những kết quả tốt nhất trong những trận đấu sắp tới. Nếu như Kiaya đồng ý nhận số tiền này thì những gì mà anh chàng game thủ kia muốn là được một lần....chụp ảnh và gặp mặt Kiaya nếu như có dịp mà thôi.

Biết tin Kiaya gặp khó khăn do bị nợ lương, fan cứng donate ngay 25 triệu với lời nhắn: Mong em tập trung luyện tập - Ảnh 4.

Thông tin về việc Kiaya bị nợ tiền và đang gặp khó khăn tài chính vừa được chia sẻ, cậu bé đã ngay lập tức nhận được đề nghị giúp đỡ của một "Mạnh Thường Quân"

Theo đó thì BLV Ling Cao Thủ cũng cho biết rằng bản thân anh đang liên hệ cũng như tìm cách chuyển số tiền này đến với Kiaya ngay sau khi giao dịch hoàn tấn. Còn về phần drama thì cựu HLV của Saigon Buffalo đã từ chối nhắc đến trên trang Facebook cá nhân của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang