LMHT: Drama nợ lương càng trở nên căng thẳng khi Tinikun tố GAM Esports nợ Zeros hàng trăm triệu đồng

Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại đó khi mà Zeros chính là nhân vật bị GAM Esports nợ lương nhiều nhất với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng

Cộng đồng game thủ LMHT vừa qua đã không thể nào sửng sốt hơn khi mà GAM Esports, một trong những đội tuyển hàng đầu VCS đã gặp phải những cáo buộc liên quan đến việc nợ lương. Danh sách những nhân vật từng bị GAM nợ lượng bao gồm những cái tên trụ cột của đội tuyển như Levi, Kiaya, Slay hay thậm chí là những người đã dứt áo ra đi như Yuna, Palette.

Cũng trong drama này thì Tinikun đã từng bóng gió về việc Ma Vương Zeros cũng là một trong những người bị GAM nợ lương nagy sau khi đội tuyển này thay đổi đội ngũ quản lý và số tiền mà Zeros bị nợ là vô cùng lớn.

Số tiền GAM nợ Zeros lên tới vài trăm triệu, Tinikun tuyên bố sẽ thông báo lên Garena - Ảnh 1.

Và trong bài đăng của Izumin thì Zeros đã có một động thái bất ngờ khi để lại một dòng bình luận. Kèm theo đó thì trong đoạn tin nhắn giữa tuyển thủ sinh năm 2000 này và Tinikun đã hé lộ rằng GAM hiện đang thiếu Zeros một số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng.

Số tiền GAM nợ Zeros lên tới vài trăm triệu, Tinikun tuyên bố sẽ thông báo lên Garena - Ảnh 2.

Zeros từ trước đến nay vẫn là một tuyển thủ có giá trị chuyển nhượng vô cùng khổng lồ và cũng là tuyển thủ có sức ảnh hưởng rất lớn đối với VCS. Cũng chính vì thế mà số tiền mà GAM Esports nợ Zeros kể từ khi khoác lại màu áo của GAM Esports trong khoảng thời gian từ tháng 3 năm 2020 là một con số hoàn toàn hợp lý.

Số tiền GAM nợ Zeros lên tới vài trăm triệu, Tinikun tuyên bố sẽ thông báo lên Garena - Ảnh 3.

Số tiền GAM nợ Zeros lên tới vài trăm triệu, Tinikun tuyên bố sẽ thông báo lên Garena - Ảnh 4.

Trong trường hợp mà số tiền nợ hàng trăm triệu của GAM Esports còn thiếu Zeros là sự thật thì Tinikun hoàn toàn có thể báo cáo lên phía Garena và GAM Esports sẽ phải nhận một án phạt vô cùng nặng nề. Tất nhiên không chỉ riêng Zeros mà còn một loạt những nhân vật khác hiện vẫn chưa được trả lương như Kiaya (nợ 35 triệu), HLV Yuna (nợ 40 triệu), Palette hay Levi...

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang