LMHT: Tuyển thủ dự bị của T1 tự quỳ gối trước stream để xin lỗi về hành vi troll game của mình

Sau khi có hành vi phá game thì nam tuyển thủ dự bị của T1 đã có một hành động chuộc lỗi vô cùng đáng yêu của mình

Cách đây không lâu thì Lee "Gumayusi" Min-hyeong, người chơi Xạ thủ dự bị của đội tuyển T1 đã bị cộng đồng phát hiện có hành vi phá game cũng như lôi kéo đồng đội của mình troll game trong một trận Xếp hạng đơn. Thông tin này cũng đã nhanh chóng được lan truyền khắp các mặt trận MXH Hàn Quốc và cuối cùng cũng đến tai đội tuyển chủ quản của tuyển thủ này.

Theo đó T1 sau khi phát hiện được hành vi không chuẩn mực của Gumayusi đã bắt anh chàng viết một bức thư xin lỗi và đăng tải bức thư này công khai lên MXH bởi hành vi có phần đáng trách của mình khi chơi LMHT.

Hối hận vì hành vi phá game, sao trẻ T1 tự phạt, quỳ gối trên stream xin lỗi người hâm mộ - Ảnh 1.

Gumayusi pick Irelia Đường dưới để troll game, không những thế, cậu còn rủ rê đồng đội phá game cùng mình

Hối hận vì hành vi phá game, sao trẻ T1 tự phạt, quỳ gối trên stream xin lỗi người hâm mộ - Ảnh 2.

Thư tay xin lỗi của Gumayusi

Ngoài việc viết tâm thư xin lỗi thì trong một buổi stream mới nhất của mình, Gumayusi đã chia sẻ với cộng đồng người hâm mộ rằng bản thân cậu đã nhận thức được hành vi sai trái của bản thân, vì vậy cậu đã tự phạt chính bằng hình phạt quỳ gối và giơ tay lên trong vòng 3 phút. Được biết đây là một hình phạt dành cho những đứa trẻ hư tại Hàn Quốc.

Việc quỳ gối giơ tay lên được cậu thực hiện trực tiếp lên sóng stream của mình trước sự chứng kiến của hàng nghìn game thủ Hàn Quốc. Bản thân tuyển thủ này cũng hứa hẹn rằng sẽ không bao giờ lặp lại lỗi này thêm một lần nào nữa.

Hối hận vì hành vi phá game, sao trẻ T1 tự phạt, quỳ gối trên stream xin lỗi người hâm mộ - Ảnh 3.

Trước đó thì T1 đã đưa ra một án phạt nội bộ dành cho người chơi Xạ thủ dự bị này vì hành vi "thiếu chuẩn mực trong xếp hạng đơn". Theo đó thì Gumayusi sẽ phải nộp một khoản tiền phạt 500.000 won (tương đương 10 triệu đồng) cùng 20 giờ lao động công ích. Không chỉ T1 mà phía Riot Games Hàn Quốc cũng đã đưa ra án phạt "cảnh cáo lần 1" dành cho anh chàng Xạ thủ này bởi đây là lần đầu tiên mà Gumayusi vi phạm. 

Hiện tại thì cậu tuyển thủ sinh năm 2003 này vẫn chưa được ra sân cho đội hình của T1 năm 2020 bởi vì vị trí Xạ thủ hiện tại đang được đảm nhận bởi một Teddy đang có phong độ thi đấu đỉnh cao. Nhưng theo như nhiều người đánh giá thì Gumayusi vẫn là một trong những thực tập sinh đầy hứa hẹn của T1, thậm chí tiềm năng của cậu còn được đánh giá cao hơn cả Canna hay Ellim - những người may mắn có được vị trí thi đấu chính cho T1 hiện tại.

Hối hận vì hành vi phá game, sao trẻ T1 tự phạt, quỳ gối trên stream xin lỗi người hâm mộ - Ảnh 4.

Với sự thành khẩn có phần đáng yêu của Gumayusi thì những game thủ LMHT Hàn Quốc cũng đã phần nào bỏ qua cho anh chàng này, kèm theo đó là những lời nhắn nhủ rằng cậu cần chú ý hơn về cách hành xử của bản thân sao cho đúng với tác phong của một game thủ chuyên nghiệp trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang