LMHT: Nữ MC xinh đẹp Hàn Quốc thôi việc vì những lùm xùm liên quan đến quấy rối trẻ vị thành niên

Cộng đồng LCK đã không thể nào bất ngờ hơn khi mà nữ MC nổi tiếng của khu vực này đã chính thức thôi việc vì những lùm xùm liên quan đến quấy rối tình dục trẻ vị thành niên

Cộng đồng LMHT mới đây đã phải đón nhận một thông tin gây sốc khi mà nữ MC quen thuộc của khu vực LCK, Kim Min-ah đã bất ngờ thông báo rằng bản thân sẽ rời khỏi bàn phân tích tại giải đấu LMHT tại Hàn Quốc. Điều này động nghĩa với việc từ giờ về sau người hâm mộ sẽ không còn thấy Kim Min-ah xuất hiện trên sóng của LCK nữa.

Phát ngôn vạ miệng quấy rối trẻ vị thành niên, nữ MC Kim Min-ah buộc phải rời khỏi LCK - Ảnh 1.

Nguyên nhân mà Kim Min-ah rời khỏi LCK được cô nảng chia sẻ một cách thẳng thắn rằng cô đã mắc phải một vụ lùm xùm vạ miêng của mình trong khoảng thời gian gần đây. Cụ thể khi được tham gia vào một buổi phóng sự về trẻ vị thành niên trên kênh Youtube của chính phủ Hàn Quốc thì cô đã đăng tải một dòng bình luận nhạy cảm, kèm theo đó là những ngôn từ "quấy rối tình dục trẻ vị thành niên" đối với một nhân vật trong đoạn clip.

Sau khi sự việc này xảy ra thì Kim Min-ah đã phải lên tiếng xin lỗi và đính chính câu chuyện trên trang cá nhân của mình, tuy nhiên với áp lực quá lớn từ cộng đồng mạng thì Kim Min-ah đã quyết định sẽ rời khỏi LCK:

Phát ngôn vạ miệng quấy rối trẻ vị thành niên, nữ MC Kim Min-ah buộc phải rời khỏi LCK - Ảnh 2.

"Tôi vô cùng xin lỗi vì những phát ngôn của mình liên quan tới trẻ vị thành niên trên Youtube của chính phủ Hàn Quốc. Tôi vô cùng xấu hổ vì hành động này và xin hứa rằng sẽ không bao giờ tái diễn nữa. Đáng lẽ ra, thông báo về việc rời Bàn phân tích LCK của tôi đã được đăng tải sớm hơn, nhưng vì những lịch trình còn lại khá bận rộn nên tôi đã chưa kịp đưa ra tuyên bố này. Tôi đảm bảo sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và đích thân xin lỗi những cá nhân, tổ chức đã bị hành động của mình gây ảnh hưởng, và sẽ chấn chỉnh bản thân để không phạm phải sai lầm tương tự trong tương lai."

Trong thời điểm hiện tại thì LCK cũng đã xác nhận rằng Kim Min-ah đã chính thức rời khỏi vị trí phân tích LCK của mình. Cũng theo như ban tổ chức của giải đấu này cho biết thì Kim Min-ah đã tự đề nghị tạm dừng vai trò là MC của LCK nhằm "chấn chỉnh và nhìn nhận lại bản thân".

Đội ngũ của LCK cũng đã đồng ý với quyết định này của cô và tìm một nữ MC khác để thay thế cho Kim Min-ah trong phần còn lại của LCK Mùa Hè 2020 đang diễn ra

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang