LMHT: Làm thế nào mà Kennen của TheShy có thể có 2 món trang bị lớn chỉ sau 18 phút?

Với khả năng hack tiền cực mạnh của mình thì Kennen của TheShy đã vượt mặt đối phương về lượng tiền kiếm được và có ngay 2 món trang bị lớn chỉ sau 18 phút thi đấu

Vừa qua thì Invictus Gaming đã có thể dần lấy lại phong độ của mình khi có thể đả bại được "hiện tượng" Victory Five bằng một pha lội ngược dòng với tỉ số 2-1. Trong trận đấu này thì có thể thấy được rằng Kennen của TheShy đã có thể tỏa sáng với lượng sát thương khổng lồ. Tuy nhiên thứ khiến cho cộng đồng game thủ cảm thấy kinh ngạc hơn đó chính khả năng "hack tiền" của TheShy khi farm cháy máy và có cho mình 2 trang bị lớn ngay phút thứ 18.

Cụ thể thì chỉ trong 18 phút thì Kennen trong tay TheShy đã nhanh chóng có cho mình tận 2 trang bị lớn, chưa kể là một mảnh Gậy Quá Khổ và Giày Pháp Sư, nhờ vậy mà anh có thể sở hữu ngay cho mình một lượng sát thương khủng khiếp ngay từ giai đoạn giữa game.

Tính tổng những trang bị mà TheShy có cho mình bao gồm Đai Lưng Hextech - giá 2500 vàng, Trượng Hư Vô - 2650 vàng, Giày Pháp Sư - 800 vàng (miễn phí giày nhờ điểm Bước Chân Màu Nhiệm), Gậy Quá Khổ - 1250 vàng, tổng cộng 7200 vàng. Như vậy thì TheShy đã có thể thu về cho mình một số tiền gần 8000 vàng chỉ trong vòng 18 phút, đạt chỉ số 444 vàng/phút.

LMHT: Làm thế nào mà Kennen của TheShy có thể có 2 món trang bị lớn chỉ sau 18 phút?

Theo như những thống kê trước đây của Riot Games thì người chơi Thách Đấu tại Đường trên có chỉ số vàng trung bình là 368 vàng/ phút. Con số cao nhất từng được ghi nhận là tại CKTG 2019 (chỉ tính người chơi Đường trên) là 291 vàng/ phút và thành tích này cũng chính là của TheShy.

Đỉnh cao hack đồ: Kennen của TheShy 18 phút đã sở hữu 2 trang bị lớn 1 giày nâng cấp khiến người xem choáng váng - Ảnh 2.

Nếu đem những thông số trên để so sánh thì khả năng hack vàng của TheShy tại phút thứ 18 là trong trận đấu với V5 là vô cùng phi thường. Khi tìm hiểm kỹ hơn cách mà TheShy có thể làm được điều này thì nhiều người đã nhanh chóng thừa nhận một điều rằng, TheShy không chỉ có kỹ năng cá nhân cao mà còn có một đầu óc suy tính cực kì kỹ lưỡng.

Về Ngọc Siêu Cấp thì TheShy đã chọn cho mình Sách Phép cùng Bước Chân Màu Nhiệm, mục đích là giúp cho anh không phải tốn 300 vàng để mua giày ở giai đoạn đầu trận. Còn Sách Phép sẽ giúp cho TheShy trở nên linh động hơn trong việc sửa dụng Phép Bổ Trợ, bao gồm cả những lúc sử dụng Dịch Chuyển để có thể kiểm soát khu vực đường của mình.

Về trang bị thì dù Kennen của anh là full SMPT nhưng khởi đầu mà TheShy lựa chọn đó chính là Lưỡi Hái - một trang bị mà người chơi sẽ nhận được 350 vàng khi tiêu diệt đủ 100 lính.

Với 2 lối lên trang bị cũng như là ngọc bổ trợ như trên thì TheShy đã có thể thu về cho mình tận 650 vàng tiền lãi so với những người chơi Đường trên thông thường. Việc còn lại mà anh phải làm đó chính là farm cháy máu và không để mất con lính nào trong suốt khoảng thời gian đi đường mà thôi.

Cụ thể thì tại phút thứ 18 thì số lính mà TheShy farm được là 172 lính, cao nhất toàn bản đồ, có được 2 mạng hạ gục kèm 1 mạng hỗ trợ. Kết hợp với lối lên trang bị và ngọc bổ trợ như trên thì TheShy hoàn toàn đủ khả năng để kéo giãn khoảng cách giữa bản thân và đối phương một cách dễ dàng, từ đó vượt trội về lượng trang bị

Đỉnh cao hack đồ: Kennen của TheShy 18 phút đã sở hữu 2 trang bị lớn 1 giày nâng cấp khiến người xem choáng váng - Ảnh 3.

Nói đến trang bị thì phải kể đến 2 món đồ SMPT mà TheShy mua ở đầu trận đều có giá rất rẻ, tổng cộng cho 2 món trang bị lớn đó chí có 5150 vàng mà thôi. Việc lên ngay Trượng Hư Vô là một lối chơi có phần cực kì sáng tạo của TheShy bởi khi thấy Ornn bên phía đối phương vừa mua Mặt Nạ Vực Thẳm thì Trượng Hư Vô có thể khiến cho khả năng chống chịu của người chơi Đường trên của V5 giảm đi thấy rõ trước 2 nguồn sát thương phép quá lớn của IG.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang