Xuất hiện giải đấu LMHT “Ở nhà cũng là nhà vô địch” với tổng giải thưởng trị giá 85 triệu VNĐ

Nhằm tạo ra sân chơi cho những bạn trẻ yêu thích tựa game Liên minh huyền thoại, Synnex FPT Gaming đã tổ chức giải đấu mang tên “Ở nhà cũng là nhà vô địch”. Giải đấu lần này mang vai trò thúc đẩy phong trào chơi game và giải trí tại nhà, hạn chế tụ tập nơi đông người đề phòng nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

Synnex FPT hay Synnex FPT Gaming là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam của nhiều thương hiệu lớn trong thị trường sản phẩm công nghệ thông tin dành cho game thủ. Với mạng lưới đại lý phủ khắp toàn quốc, các sản phẩm như Laptop, Linh kiện máy tính hay thiết bị ngoại vi do Synnex FPT phân phối luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Synnex FPT Tournament được mở đăng ký tự do cho tất cả các team không chuyên và bán chuyên từ ngày 23/7. Giải đấu có sự tham gia tài trợ của 7 hãng thiết bị phần cứng máy tính hàng đầu cho game thủ với tổng giải thưởng trị giá lên tới 85.000.000 VNĐ.

Xuất hiện giải đấu LMHT “Ở nhà cũng là nhà vô địch” với tổng giải thưởng trị giá 85 triệu VNĐ

Cơ cấu giải thưởng như sau: 

  • Giải nhất: 50.000 G.Points
  • Giải nhì:  20.000 G.Points
  • Giải ba: 10.000 G.Points
  • Ngoài ra, trong khuôn khổ giải đấu còn có Minigame ''Fans VS Streamers'' tựa game ''Đấu Trường Chân Lý'' với giải thưởng cá nhân 5.000 Gpoint 
  • Có rất nhiều phần quà mini gifts khác như: voucher mua hàng, mũ, áo, giftcodes.... cho các bạn xem livestream

(Gpoint hay Gaming Point là một loại điểm thưởng đặc biệt để có thể sử dụng quy đổi các phần quà trong Secret Store của Synnex FPT Gaming. 

Xuất hiện giải đấu LMHT “Ở nhà cũng là nhà vô địch” với tổng giải thưởng trị giá 85 triệu VNĐ 2

Giải đấu được diễn ra từ ngày 31/7 kéo dài đến ngày 2/8. Đặc biệt hơn nữa, đồng hành cùng giải đấu Synnex FPT Tournament còn có cái tên gạo cội trong làng eSports Việt Nam - BLV Khánh Hiệp và MC xinh xắn của VETV - Minh Nghi.

Xuất hiện giải đấu LMHT “Ở nhà cũng là nhà vô địch” với tổng giải thưởng trị giá 85 triệu VNĐ 3

Xuất hiện giải đấu LMHT “Ở nhà cũng là nhà vô địch” với tổng giải thưởng trị giá 85 triệu VNĐ 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang