LMHT: T1 thay tân binh Clozer tại Đường giữa vì Faker bị chấn thương?

Với những thông tin thu thập được từ những người làm việc xung quanh Faker thì fan đã cảm thấy rằng anh hiện đang có dấu hiệu chấn thương

Tân binh Đường giữa của T1 - Clozer mới đây đã có một màn ra mắt vô cùng hoàn hảo khiến cho cộng đồng người hâm mộ không khỏi "sướng rơn" với màn trình diễn vô cùng đẹp mặt của cậu. Tuy nhiên điều này cũng khiến cho fan đặt ra một câu hỏi rằng liệu T! có ý định gì khi ra mắt một tuyển thủ mới trong giai đoạn "dầu sôi lửa bỏng" như thế này.

Có thể thấy T1 hiện không có một phong độ ổn định và đang đứng ở vị trí thứ 4 của LCK, thậm chí nhiều người lo lắng rằng T1 có khả năng không thể giành được chiếc vé vào Playoffs nếu cứ tiếp tục thi đấu như thế này.

Việc giới thiệu tân binh Clozer được nhiều game thủ giải thích là do Faker hiện đang có dấu hiệu sa sút phong độ. Tuy nhiên nếu xét ở những màn trình diễn gần đây của Quỷ Vương vẫn được đánh giá là ổn định, đặc biệt là khi phải đấu với những đối thủ không quá nặng ký, tính đến 2 vòng đầu cuối là DAMWON và DragonX.

LMHT: Nghi vấn Faker phải ngồi dự bị vì chấn thương tay? - Ảnh 1.

Với những gì mà HLV Kim giải thích thì việc Faker ngồi ở ghế dự bị để cho Clozer thi đấu chỉ đơn giản là để cho Quỷ Vương có thể được nghỉ ngơi, đồng thời T1 cũng muốn thử nghiệm trình độ của tân binh tiềm năng này trong một trận đấu chuyên nghiệp mà thôi. Tuy nhiên mới đây, trong một buổi phỏng vấn giành cho MVP của trận đấu giữa T1 và SB thì Cuzz đã có một chia sẻ rằng.

"Em ngồi cạnh anh Faker nên có thể thấy thể trạng của anh ấy đang dần phục hồi rồi, và thao tác tay cũng đã thanh thoát hơn. Ngoài ra em nghĩ việc có thêm đối thủ cạnh tranh ở cùng một vị trí sẽ tạo động lực cho chúng em thi đấu tốt hơn nữa, như em và Ellim vậy.

Anh Faker vẫn đang rất nỗ lực luyện tập để trở lại, nên mong mọi người luôn dành sự ủng hộ cho anh ấy và cả những thành viên khác trong đội nữa ạ!"

LMHT: Nghi vấn Faker phải ngồi dự bị vì chấn thương tay? - Ảnh 2.

Nếu nhìn qua những gì mà Cuzz chia sẻ thì có một khả năng cao đó là Faker hiện đang gặp phải một chấn thương chưa đến mức quá nghiêm trọng. Cũng theo như thông tin từ một số thành viên trong Ban tổ chức tại hậu trường của LoL Park thì có khả năng Faker đang gặp chất thương ở tay trái.

Chỉ với một thông tin tương đối nhỏ nhưng hiện tại cũng đã khiến cho cộng đồng fan của T1 cảm thấy vô cùng lo lắng, không biết liệu chấn thương của anh như thế nào đến mức phải tạm nghỉ thi đấu. Nhưng cũng có thể thấy được rằng T1 cũng đã thể hiện việc không muốn mạo hiểm đưa Faker ra chinh chiến, trong bối cảnh mà đối thủ của họ không thật sự quá đáng ngại, kèm theo đó là sự trợ giúp của tân binh Clozer tài năng.

LMHT: Nghi vấn Faker phải ngồi dự bị vì chấn thương tay? - Ảnh 3.

Ngay khi Faker có dấu hiệu chấn thương thì T1 nhanh chóng cho anh được nghỉ ngơi

Việc được tạm thời nghỉ ngơi trong khoảng thời gian này có lẽ là một điều tốt đối với Faker, bởi nếu nhìn vào Uzi thì không ai lại muốn một Huyền thoại phải chấm dứt giấc mơ của mình vì chấn thương hay tình trạng sức khỏe không được đảm bảo cả, chưa kể hệ lụy của chúng về sau là rất lớn.

Vì vậy mà việc có thêm Clozer để giảm áp lực cho Faker là một điều hoàn toàn tốt và Faker có thể sử dụng khoảng thời gian này để nghỉ ngơi, đồng thời chuẩn bị giai đoạn nước rút cuối vòng bảng để có thể bước thẳng vào Play-offs và giữ vững ngôi vị vô địch của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang