LMHT: CKTG 2020 vẫn sẽ tiếp tục được diễn ra, chỉ là không có khán giả mà thôi

Cộng đồng game thủ đã vô cùng vui mừng khi mà CKTG 2020 vẫn sẽ diễn ra đúng như lịch trình của mình, chỉ là không có người xem mà thôi

Một thông tin đáng chú ý mới đây đã khiến cho cộng đồng LMHT vô cùng quan tâm và hồ hơi. Cụ thể tại một buổi họp báo cho sự kiện China Joy 2020 thì Giám đốc điều hành của Riot Games - ông Nicolo Laurent và Giám đốc Esports Toàn cầu - John Needham đã chính thức lên tiếng xác nhận về số phận của CKTG 2020 của LMHT.

LMHT: Chung kết thế giới 2020 sẽ khởi tranh cuối tháng 9 và thi đấu không có khán giả - Ảnh 1.

Theo đó thì CKTG 2020 vẫn sẽ được diễn ra đúng hẹn, tuy nhiên việc thi đấu giữa các đội tuyển sẽ không có sự góp mặt của khán giả. Trong buổi phỏng vấn có thể đúc kết lại những tiêu điểm đáng chú ý sau:

- Chung kết thế giới mùa 10 (CKTG 2020) sẽ được tổ chức tại Thượng Hải từ ngày 25/9 - 31/10/2020.

- Trận Chung kết sẽ diễn ra tại Sân vận động Phố Đông, Thượng Hải.

- Trong khoảng thời gian diễn ra giai đoạn Play-in cho đến vòng Bán Kết sẽ không có khán giả. Hiện tại thì Riot Games đang tìm ra một phương án hợp lý để cho người hâm mộ có thể để xem trận Chung kết của CKTG 2020 tại SVĐ Phố Đông, tất nhiên sẽ phải có sự phê duyệt từ chính quyền thành phố Thượng Hải.

- Giải đấu CKTG 2021 sẽ tiếp tục diễn ra tại Trung Quốc, sau đó, CKTG 2022 sẽ diễn ra tại Bắc Mĩ.

Với những thông tin ở trên thì điều đáng mừng nhất đó chính là CKTG 2020 vẫn sẽ được diễn ra đúng hẹn tại Thượng Hải như đã thông báo trước đó. Nếu như bạn chưa quên thì những người phát ngôn của Riot Games cũng đã thường xuyên đề cấp đến vấn đề dịch bệnh và giải đấu này có khả năng sẽ bị trì hoãn hoặc hủy bỏ hoàn toàn.

LMHT: Chung kết thế giới 2020 sẽ khởi tranh cuối tháng 9 và thi đấu không có khán giả - Ảnh 2.

Dù vẫn tổ chức nhưng CKTG 2020 sẽ có một số thay đổi nhỏ, đáng chú ý nhất chính là việc các đội tuyển sẽ thi đấu trong điều kiện không có khán giả. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự cuồng nhiệt của giải đấu cũng như là Ban tổ chức sẽ chịu một thiệt hại nặng nề. Tuy nhiên đây là những quyết định cần thiết nhằm đảm bảo sức khỏe của cộng đồng, khi mà tình hình dịch bệnh vẫn chưa được giải quyết triệt để.

Kèm theo đó với thông báo rằng CKTG 2020 sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 25/09 năm nay thì các giải đấu tại những khu vực khác sẽ chỉ còn hơn một tháng nữa để có thể hoàn thành giải đấu của mình, từ đó chọn ra được những đại diện tham gia CKTG trước khi giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này chính thức diễn ra.

Có khả năng rất cao những đội tuyển tham gia CKTG khi đến với Thượng Hải sẽ phải thực hiện công tác cách ly 14 ngày trước khi giải đấu diễn ra để tránh những hệ lụy không đáng có xuất hiện.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang