LMHT: Liên tục chửi bới đồng nghiệp trong Rank Hàn, tuyển thủ LPL nhận phải án phạt nặng nề

Việc có lời lẽ không hay với những người đồng nghiệp của mình là một điều mà một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp không nên làm

Trong những ngày vừa qua thì những thông tin liên quan đến việc các tuyển thủ tại khu vực LPL liên tục nhận phải những án phạt liên quan đến những hành vi không chuẩn mực khi tham gia đánh xếp hạng. Mới đây nhất chính là tuyển thủ đường trên của đội tuyển EDward Gaming - Aodi đã phải nhận một án phạt khi toxic với một người đồng đội tại Rank Hàn.

Chơi game toxic rồi gọi đồng nghiệp là heo, tuyển thủ LMHT ngay lập tức bị cấm thi đấu tại LPL - Ảnh 1.

Chơi game toxic rồi gọi đồng nghiệp là heo, tuyển thủ LMHT ngay lập tức bị cấm thi đấu tại LPL - Ảnh 2.

Theo như phóng viên Kevin Kim của trang Korizon đăng tải lên Twitter cá nhân của mình về án phạt của Aodi với nội dung như sau:

"EDward Gaming đã phạt tuyển thủ Aodi vì thái độ thiếu chuyên nghiệp đối với tuyển thủ Keria của team DragonX trong xếp hạng đơn. Aodi sẽ bị phạt một tháng lương và phải nhận nhiều hình phạt hơn trong tương lai.

Cập nhật thêm: EDward Gaming đã bị phạt 20.000 nhân dân tệ (tương đương 66 triệu VNĐ), Aodi sẽ bị cấm thi đấu trận tiếp theo với Bilibili Gaming".

Cụ thể thì trong một trận đấu Xếp hạng thì Aodi đã chơi chung với tuyển thủ Keria của DragonX. Lúc này Aodi sử dụng Renekton Đường trên, còn Karia thì Đi rừng với vị tướng Lee Sin.

Trong một tình huống khi mà Aodi kêu gọi Karia xuống hỗ trợ mình ở Đường dưới thì tuyển thủ của DragonX đã bảo Aodi chờ một chút bởi anh còn phả nhường Bùa Xanh cho người chơi Đường giữa. Tuy nhiên Aodi đã không đồng ý với việc đó và sử dụng những dòng chat xúc phạm Keria, điển hình là câu "Give. Pig. Jug" và liên tục có những lời lẽ không hay đến anh chàng tuyển thủ người Hàn.

Chơi game toxic rồi gọi đồng nghiệp là heo, tuyển thủ LMHT ngay lập tức bị cấm thi đấu tại LPL - Ảnh 3.

Keria đang nhường Bùa Xanh cho đường giữa

Chơi game toxic rồi gọi đồng nghiệp là heo, tuyển thủ LMHT ngay lập tức bị cấm thi đấu tại LPL - Ảnh 4.

Chơi game toxic rồi gọi đồng nghiệp là heo, tuyển thủ LMHT ngay lập tức bị cấm thi đấu tại LPL - Ảnh 5.

Nhưng Aodi lại không chấp nhận và liên tục chửi rủa tuyển thủ người Hàn (eren헌터 là tên ingame của Aodi)

Đáng chú ý trường hợp của Aodi là tương đối nghiêm trọng khi mà bản thân anh đã có thái độ tiêu cực với chính đồng nghiệp của mình chứ không phải chỉ mắng chửi vu vơ một người nào đó trong Xếp hạng. Vì vậy hình phạt của Aodi cũng nặng hơn rất nhiều so với những tuyển thủ khác, ngoài phạt tiền ra thì tuyển thủ Aodi cũng sẽ bị cấm một trận tại LPL (trận dấu giữa EDward Gaming và Bilibili Gaming).

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang