LMHT: Tân binh của T1 khẳng định "nếu được cầm Irelia sẽ không thua đường bất kỳ ai"

Dù chỉ mới gia nhập vào đấu trường chuyên nghiệp nhưng tân binh của T1 đã khiến cộng đồng LMHT thế giới không khỏi bất ngờ với màn trình diễn siêu đẳng của mình

Tân binh Clozer có thể được xem là một trong những màn debut thành công nhất tại LCK, chỉ đứng sau người đàn anh Faker của mình mà thôi. Với phong độ xuất sắc cùng kỹ năng cá nhân ấn tượng thì tân binh sinh năm 2003 này đã khiến cho cuộc "Đại chiến viễn thông" của LCK trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, và giờ đây người hâm mộ LMHT liên tục nhắc đến tên anh như một hiện tượng.

T1 Clozer: Nếu được cầm Irelia, tôi sẽ không thua bất kỳ ai - Ảnh 1.

Không chỉ là một người chơi Đường giữa đạt được những thông số hoàn hảo, Clozer còn khiến cộng đồng bất ngờ bởi thi đấu 2 ván đấu với 2 vị tướng có phong cách chơi hoàn toàn trái ngược nhau, đó là Zoe và Akali. Dù vậy lối chơi của anh chàng này vẫn vô cùng chủ động khiến cho một bộ phận fan cảm thấy rằng đây có lẽ là người kế thừa hoàn hảo của Faker tại T1 trong tương lai không xa.

Sau khi trận đấu với KT kết thúc thì tân binh Clozer cũng đã có một buổi phỏng vấn với giới báo chí về màn ra mắt quá hoành tráng của của mình. Tân binh 2003 này cũng đã chia sẻ khá nhiều câu chuyện hậu trường thú vị, điển hình nhất là cậu đã xin lời khuyên của Faker cũng như được tuyển thủ Huyền thoại này động viên rằng: "Hãy cứ thi đấu như phong cách vốn có của em và tận hưởng trận đấu đi."

Clozer cũng chia sẻ thêm rằng thần tượng của cậu chính là Crown - Cựu tuyển thủ Đường giữa của Gen.G, còn đối thủ mà cậu cảm thấy cực kì khó khăn để đối đầu nhất chính là Chovy của DragonX cũng như mong muốn của Clozer là được sử dụng con bài Irellia để thi đấu.

Khi được hỏi vì sao thì tân binh của T1 đã chia sẻ thẳng thắn rằng: "Nếu được cầm Irelia, em sẽ không thua đường bất kỳ ai. Tuy nhiên, dù vị tướng này vừa được buff một chút tốc độ đánh nhưng vẫn out-meta quá, và thật khó để cô ta trở lại đấu trường chuyên nghiệp."

T1 Clozer: Nếu được cầm Irelia, tôi sẽ không thua bất kỳ ai - Ảnh 2.

Tất nhiên những chia sẻ của Clozer hoàn toàn có cơ sở bởi những màn trình diễn Irelia cực gắt của cậu chính là thứ lọt vào tầm mắt của Ban lãnh đạo T1 trong một dàn thực tập sinh của đội tuyển này. Irelia không thật sự là một sự lựa chọn tốt tại đấu trường chuyên nghiệp nhưng vẫn là một con bài được những game thủ có kỹ năng cao yêu thích bởi bộ kỹ năng yêu cầu trình độ của người chơi quá cao.

Nếu như bạn chưa quên thì màn solokill nổi tiếng của một Irelia KDA 1/7/4 và Qiyana với KDA 12/1/1 từng khiến cộng đồng LMHT một thời chao đảo. Ngay trong khoảnh khắc bị bỏ lùi lại phía sau rất xa nhưng Clozer đã tận dụng được tối đa những lợi ích từ bộ kỹ năng của Irelia để tạo nên một pha lật kèo kinh điển ngay trong Xếp hạng đơn Hàn Quốc.

Có thể nói Clozer chính là cái tên có thể giúp cho Faker có thể phần nào giảm được áp lực thi đấu cùng như mong mỏi rằng vị tướng Irelia của tân binh này có thể xuất hiện trong đấu trường chuyên nghiệp đúng như mong muốn của cậu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang