Hết Overwatch, cả tuyển thủ CS:GO cũng đang chuyển sang thi đấu giải Valorant sắp tới

Sau đợt "chuyển nhà" từ phần lớn các tuyển thủ Overwatch trong thời gian trước, cựu ngôi sao từ CS:GO nitr0 cũng đã thông báo về việc chuyển sang thi đấu cho tựa game Valorant trong tương lai.

Hết Overwatch, cả tuyển thủ CS:GO cũng đang chuyển sang thi đấu giải Valorant sắp tới

Nếu bạn chưa biết, Nitr0 là một trong những cựu tuyển thủ nổi tiếng trong các giải đấu của series Counter-Strike và từng là gương mặt sáng giá nhất của khu vực Bắc Mỹ. Anh từng dẫn dắt đội tuyển Liquid giành chức vô địch giải ESL One Cologne Major vào năm 2016 và tiếp tục giành chiến thắng trong giải Intel Grand Slam vào năm 2019 vừa qua. Không dừng lại đó, đội Liquid của anh cũng giành chiến thắng tại các giải đấu khác như ESL One Cologne, ESL Pro League mùa 9, Dreamhack Masters Dallas 2019 và Intel Extreme Masters XIV Sydney.

Dù vẫn ở đỉnh thành công với CS:GO, Nitr0 đã quyết định chuyển sang thi đấu cho tựa game Valorant vừa ra mắt. Cũng như các tuyển thủ Overwatch trước đây, Nitr0 hiện vẫn đang lựa chọn các đội tuyển chuyên nghiệp của Valorant và chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Hết Overwatch, cả tuyển thủ CS:GO cũng đang chuyển sang thi đấu giải Valorant sắp tới 2

Với việc chuyển game này từ một ngôi sao lớn khác trong ngành, chắc chắn Valorant sẽ tiếp tục nhận được nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp hơn về với hệ thống giải đấu trong tương lai. Đặc biệt, dù chỉ mới tổ chức giải đấu lớn đầu tiên từ FaZe Invitational, Valorant đã thu hút được hơn hằng trăm nghìn lượt xem ở giải đấu chung kết dù game vẫn chưa được mở cửa rộng khắp trên thế giới (chưa có tại Việt Nam và Trung Quốc). Với tương lai vẫn còn hướng phát triển rộng mở, Valorant chắc chắn sẽ ngày càng mở rộng ngành thể thao điện tử tương tự như LMHT cùng lượng fan hâm mộ đông đảo sẵn có.

Hết Overwatch, cả tuyển thủ CS:GO cũng đang chuyển sang thi đấu giải Valorant sắp tới 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang