LMHT: TOP Esports bất ngờ bị đe dọa bỏ thuốc xổ vào đồ ăn của các tuyển thủ, cảnh sát chính thức vào cuộc

Khi mà trận Bán Kết LPL Mùa Hè 2020 càng đến gần thì việc TOP Esports bị đe dọa đã khiến cho các tuyển thủ không khỏi hoang mang

Mới đây thì TOP Esports - Đội tuyển Vô Địch Mid-Season Cup 2020 Trung - Hàn Đại Chiến đã đăng tải trên trang Weibo cá nhân của mình một thông báo với nội dung rằng có một kẻ lạ mặt trên MXH đã đăng tải bột bài viết đe dọa, thậm chí là phá rối những tuyển thủ của đội tuyển này bằng cách trộn thuốc xổ vào đơn đặt hàng thức ăn của họ.

Đối thủ của Suning tại Bán kết bị kẻ xấu dọa đầu độc bằng thuốc xổ, cảnh sát cũng phải vào cuộc - Ảnh 1.

"Thông báo về việc gần đây trên Internet có một số người đăng tải thông tin rằng họ sẽ bỏ thuốc xổ vào thức ăn được order cho các tuyển thủ TOP Esports.

Theo xác minh của chúng tôi về những hóa đơn mà người này đăng tải, đã phát hiện rằng đây chính xác là những đơn đặt hàng của nhân viên trong Gaming house, vì vậy đội tuyển rất xem trọng vấn đề này. Bộ phận quản lý của chúng tôi đã báo cáo vụ việc với cơ quan công an, đồng thời liên hệ với hệ thống đặt hàng để giúp xác minh thông tin.

TOP Esports hướng tới sự ưu tiên hàng đầu về phương diện con người, và kiên quyết nỗ lực bảo đảm sự an toàn cho những thành viên của đội tuyển. Mặc dù hiện tại chưa phát hiện sự tổn hại nào đến các thành viên của đội, nhưng vấn đề an toàn cá nhân vẫn cực kỳ hệ trọng, và Internet cũng không phải nơi vô pháp vô thiên, tất cả mọi người dù là bất kỳ ai, đều phải có trách nhiệm với những phát ngôn của mình."

Đối thủ của Suning tại Bán kết bị kẻ xấu dọa đầu độc bằng thuốc xổ, cảnh sát cũng phải vào cuộc - Ảnh 2.

Không như những đội tuyển tại Hàn Quốc thì các Gaming House Trung Quốc lại rất ưa chuộng việc đặt đồ ăn mang về. Vì vậy việc một kẻ nặc danh đe dọa rằng sẽ đầu độc các tuyển thủ bằng thuốc xổ, thậm chí đăng tải những thông tin chính xác về các đơn hàng mà Ban quản lý của TES đặt cũng khiến cho các tuyển thủ không khỏi hoang mang.

Từ đây đến trận bán kết của vòng play-offs LPL Mùa Hè 2020 chỉ còn hơn khoảng một tuần và trận đối đầu trước Suning Gaming đóng một vai trò vô cùng quan trọng để xác định được ai sẽ bước vào trận Chung Kết của giải đấu này, thậm chí xa hơn là nó ảnh hưởng đến đội tuyển sẽ có được chiếc vé để đến với giải đấu CKTG 2020 được tổ chức tại Thượng Hải.

Theo như những gì làm Ban Quản lý của TOP esports cho biết thì những tuyển thủ của đội tuyển chưa có bất kì dấu hiệu gì bất thường, tuy nhiên để đảm bảo rằng tinh thần của các tuyển thủ có thể tập trung tuyệt đối vào trận đấu sắp tới thì đội tuyển này sẽ nhờ vả đến sự hỗ trợ của cơ quan chức năng để tìm ra được danh tính của kẻ đã đe dọa TES.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang