LMHT: Trận đấu giữa Team Flash và Team Secret bị hoãn cả giờ đồng hồ, VETV nhận mưa dislike từ fan hâm mộ

Cộng đồng game thủ có lẽ đã vô cùng giận dữ khi trận đấu giữa Team Flash và Team Secret bất ngờ bị hoãn trong một khoảng thời gian dài

Vào ngày hôm qua thì trận đấu giữa Team Flash và Team Secret được xem là màn đối đầu được cộng đồng LMHT Việt Nam khá trông chờ tại vòng play-offs VCS Mùa Hè 2020 sau khi GAM Esports đã có một trận thắng hủy diệt trước CERBERUS Esports.

Dù vậy khi chưa kịp háo hức thì người xem đã không khỏi phiền lòng khi mà trận đấu bất ngờ bị hoãn trong một khoảng thời gian khá dài với lý do liên quan đến vấn đề kỹ thuật. Theo đó người xem đã phải chờ một cả giờ đồng hồ mới có thể tiếp tục theo dõi cặp đấu này.

Trận đấu giữa FL và TS bị delay suốt 1 giờ đồng hồ, kênh phát sóng VCS nhận bão dislike - Ảnh 1.

Trận đấu giữa FL và TS bất ngờ bị gián đoạn trong một khoảng thời gian khá dài

Trong khoảng một giờ đồng hồ đó thì người hâm mộ đã không thể nào chán nản hơn và điều này đã dẫn đến việc cộng đồng game thủ đã hùa nhau kêu gọi bấm dislike cho kênh phát trực tiếp của VETV để thể hiện sự tức giận của mình về công tác quản lý chất lượng của ban tổ chức VCS.

Trận đấu giữa FL và TS bị delay suốt 1 giờ đồng hồ, kênh phát sóng VCS nhận bão dislike - Ảnh 2.

Ngay cả khi trận đấu nàu đã được phát sóng trở lại thì lượng người dislike cũng đã lên đến con số 22.000 người và đây có lẽ là một kỷ lục buồn trong lịch sử phát sóng của VCS cho đến thời điểm hiện tại.

Trận đấu giữa FL và TS bị delay suốt 1 giờ đồng hồ, kênh phát sóng VCS nhận bão dislike - Ảnh 3.

Dù trận đấu sau đó đã được tiếp tục, nhưng việc bị gián đoạn quá lâu không khỏi khiến cho cộng đồng cảm thấy chán nản

Có thể thấy việc gián đoạn khi một trận đấu đang diễn ra có lẽ không phải là một điều quá xa lạ đối với VCS, thậm chí là tình trạng này cũng thường xuyên diễn ra trong những trận đấu quan trọng nữa cơ. Dù vậy thì việc hoãn trận đấu lại rơi đúng vào thời điểm mà đại diện của CERBERUS Esports đã đăng tải những phàn nàn của mình về chất lượng thi đấu tại GG Stadium khi trang thiết bị xuất hiện hiện tượng giật lag liên tục.

Cũng bởi lý do này mà việc trận đấu giữa TS và TL bị hoãn trong một khoảng thời gian dài đã khiến cho người xem thêm phần nào cảm thấy không hài lòng về công tác quản lý chất lượng của VCS và khiến cho một bộ phận lớn game thủ hướng sự chỉ trích của mình đến Garena.

Dù vậy chất lượng của GG Stadium - Nhà thi đấu của VCS cũng là một công trình thuộc quản lý của Riot Games và có lẽ trách nhiệm sẽ thuộc về cả 2 phía chứ không chỉ riêng ban tổ chức của VCS.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang