Đấu Trường Chân Lý: Top những món trang bị cứ ngỡ là rất mạnh nhưng lại yếu không tưởng

Dù được ghép từ những món trang bị lẻ rất mạnh nhưng món item này lại không hề hiệu quả như những gì mà người chơi Đấu Trường Chân Lý tưởng tượng

Trong Đấu Trường Chân Lý thì số lượng trang bị mà người chơi có thể ghép được là vô cùng nhiều và mỗi món trang bị sẽ có cho mình một công dụng nhất định có ảnh hưởng trực tiếp đến trận đấu. Tuy nhiên ở đâu đó cũng có một số trang bị có chỉ số và hiệu ứng tưởng chừng như rất mạnh nhưng thật sự lại không thể hiện sự hiệu quả như mong muốn của người chơi.

Những trang bị đó là gì? Chúng ta hãy cùng thử điểm qua nhé.

Ngọn Giáo Shojin

Là một món trang bị được ghép từ Kiếm B.F nên hầu hết game thủ nào cũng nghĩ rằng đây là một món trang bị mạnh, cho khả năng hồi năng lượng và tung chiêu liên tục. Tuy nhiên điều này chỉ hoàn toàn đúng khi mà vị tướng đang sở hữu có lượng năng lượng tối đa lớn mà thôi. Còn đối với những tướng có lượng năng lương tối đa thấp như Lucian hay Riven thì chẳng khác gì bạn đang chấp đối phương một món đồ cả.

Đấu Trường Chân Lý: Những món đồ nhìn qua tưởng là mạnh nhưng cực kì phế - Ảnh 1.

Để có thể sử dụng hiệu quả món trang bị này thì người chơi cần phải xem xét liệu đội hình của mình có bất kì vị tướng nào có năng lượng cơ bản trên 100 thì mới hẵng sử dụng cho tướng đó, điển hình là Ashe hay Janna. Còn nếu không thì bạn hãy dùng Kiếm B.FNước Mắt Nữ Thần để ghép trang bị khác sẽ có lý hơn rất nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: Những món đồ nhìn qua tưởng là mạnh nhưng cực kì phế - Ảnh 2.

Ngọn Giáo Shojin chỉ thích hợp với một số tướng như Ashe chẳng hạn

Vọng Âm Luden

Đây là một món trang bị mà nhiều người chơi các đội hình Pháp Sư thường lầm tưởng rằng đây là một món item mạnh cho đến khi vỡ lẽ khi biết độ hiệu quả của nó không như tưởng tượng. Tưởng chừng khi ghép Gậy Quá Khổ và Nước Mắt Nữ Thần sẽ giúp cho vị tướng sở hữu tăng thêm năng lượng lẫn sát thương phép, tuy nhiên thứ mà món trang bị này có thể làm được đó là gây ra thêm 200 sát thương phép lên 3 kẻ địch gần nhất xung quanh mục tiêu chính mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Những món đồ nhìn qua tưởng là mạnh nhưng cực kì phế - Ảnh 3.

Vọng Âm Luden của LMHT và Đấu Trường chân Lý có sức mạnh quá mức chênh lệch

Trong khi đó với 2 món trang bị trên thì game thủ có thể ghép thành nhiều món trang bị khác nhau như Bùa Xanh, Mù Phù Thủy, Quỷ Thư Morello, thậm chí là Nỏ Sét cũng có nhiều tác dụng hơn là Vọng Âm Luden.

Cuồng Đao Guinsoo

Đây có thể được xem là trang bị trấn phái dành cho Kayle ở những phiên bản nửa đầu mùa 3. Tuy nhiên khi mà Kayle bị Riot Games xóa khỏi Đấu Trường Chân Lý thì món trang bị này cũng không còn giá trị nữa. 

Những thứ mà Cuồng Đao Guinsoo đem đến chỉ là tốc độ đánh cho tướng sở hữu của nó mà thôi, tuy nhiên với những món trang bị như Đại Bác Liên Thanh, Cuồng Cung Runaan hay thậm chí là Dao Điện Statikk cũng vẫn tăng thêm tốc độ đánh kèm theo một số công dụng khác có lợi hơn rất nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: Những món đồ nhìn qua tưởng là mạnh nhưng cực kì phế - Ảnh 4.

Master Yi cũng không cần tới Cuồng Đao Guinsoo để mạnh

Hiện tại vị tướng có thể sử dụng Cuồng Đao tốt nhất là Master Yi, tuy nhiên khi bản chất của vị tướng này là Hệ Kiếm Khách thì hắn ta đã có cho mình một lượng tốc độ đánh quá lớn rồi và không cần đến Cuồng Đao Guinsoo nữa. Vì vậy nếu bạn có ý định ghép Cuồng Đao Guinsoo thì lời khuyên là không nên nhé.

Kiếm Súng Hextech

Riot Games đã buff thêm cho trang bị này khả năng tạo thêm một lớp khiên những có lẽ Kiếm Súng Hextech vẫn chưa thật sự đủ mạnh để người chơi có thể sử dụng ở thời điểm hiện tại. Dù được ghép từ Gậy Quá Khổ và Kiếm B.F, cả 2 món trang bị đều cho một lượng sát thương lớn nhưng hiệu ứng của Kiếm Súng Hextech lại mang tính phòng thủ nhiều hơn, thậm chí hiệu ứng phòng thủ còn không đủ mạnh khiến số phận của món trang bị này càng trở nên hẩm hiu hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Những món đồ nhìn qua tưởng là mạnh nhưng cực kì phế - Ảnh 5.

Những hiệu ứng không lấy gì làm ấn tượng của Kiếm Súng Hextech

Thên một điều nữa đó là Kiếm Súng Hextech dường như không hề tương tác tốt với bể tướng hiện tại của Đấu Trường Chân Lý, khi mà số lượng tướng vừa có thể gây sát thương tay lẫn sát thương đều mạnh là vô cùng hiếm. Những hiệu ứng mà trang bị này mang lại bị bỏ phí rất nhiều nên chẳng có lý do gì mà game thủ lại phải dùng đến món trang bị này cả.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang