LMHT: Chung kết LPL quá khốc liệt khiến cộng đồng thế giới cho rằng "TES vô địch CKTG 2020 rồi"

Chung kết của LPL Mùa Hè 2020 quá khốc liệt khiến cộng đồng thế giới dường như phải nín thở để xem

Chung Kết của LPL Mùa Hè 2020 được đánh giá là một trận đấu có chất lượng chuyên môn cực kì cao nhưng vẫn đủ khiến cho người xem nghẹt thở bởi sự kịch tính bởi những pha giao tranh nổ ra liên tục giữa cả 2 đội. Kết quả sau 5 ván đấu vô cùng căng thẳng thì TOP Esports đã giành được chiến thắng chung cuộc với tỉ số sát sao 3-2 trước JD Gaming.

Sau trận đấu này thì rất nhiều người xem trên toàn thế giới đã thấy được rằng sức mạnh của các đội tuyển LPL dường như quá khác biệt so với phần còn lại của thế giới. Dù JackeyLove hiện tại không thể hiện được phong độ tốt nhất nhưng cuộc đối đầu giữa bộ đôi Đi rừng - Đường giữa của TES và JDG đã cho thấy sự chênh lệch quá lớn giữa LPL và những khu vực còn lại khác của thế giới.

Hai bộ đôi Yagao - Kanavi và Knight - Karsa đã thể hiện một màn trình diễn xuất sắc để chứng tỏ rằng họ là những người chơi toàn diện về kỹ năng cá nhân, với bể tướng rộng cùng những pha xử lý tình huống khẩn cấp. Knight chỉ cần phát hiện một chút sơ hở là có thể trừng phạt Kanavi bằng một combo làm choáng max tầm với Syndra.

Đây có thể xem là một cuộc đối đầu cân não nhất và toàn diện nhất giữa 2 đại diện của LPL, chỉ với một tình huống chớp thời cơ nhỏ nhoi nhưng cũng đã khiến cho kết quả của trận đấu được định đoạt ngay tức khắc.

Chứng kiến đại chiến Chung kết LPL, cộng đồng quốc tế kết luận: Trao luôn chức vô địch CKTG cho TES đi là vừa - Ảnh 2.

Cũng sau khi trận đấu này kết thúc thì cô nàng MC xinh đẹp của Riot Games - Sjokz cũng đã nhanh chóng bình luận rằng TOP Esports hoàn toàn xứng đáng để trở thành nhà vô địch thế giới của LMHT năm 2020 này.

Chứng kiến đại chiến Chung kết LPL, cộng đồng quốc tế kết luận: Trao luôn chức vô địch CKTG cho TES đi là vừa - Ảnh 3.

Sjokz: "Chúc mừng TOP Esports đã giành chiến thắng tại CKTG 2020."

Không kết luận vội vàng như Sjokz, nhưng G2 Esports - Đội tuyển được đánh giá là "tiệm cận" khả năng đối trọng với LPL nhất, cũng bày tỏ quan điểm về một mùa giải "no hope".

Chứng kiến đại chiến Chung kết LPL, cộng đồng quốc tế kết luận: Trao luôn chức vô địch CKTG cho TES đi là vừa - Ảnh 4.

"5 game cho một trận chung kết, cứ làm như việc chỉ có 1 team mạnh ở LPL vẫn chưa phải là điều tệ nhất vậy."

Hiện tại vẫn có khá nhiêu quan điểm được cộng đồng đưa ra trên MXH nhưng thậm chí nhiều người hâm mộ của LCK cũng phải ngậm ngùi thừa nhận rằng màn trình diễn mà TES và JDG thể hiện tại giải đấu LPL nằm ở một đẳng cấp hoàn toàn khác so với những khu vực còn lại. Hiện tại Chung kết của LCK Mùa Hè 2020 vẫn chưa diễn ra và bản lính của DAMWON Gaming trong những trận đấu Bo5 vẫn là một câu hỏi lớn.

Chứng kiến đại chiến Chung kết LPL, cộng đồng quốc tế kết luận: Trao luôn chức vô địch CKTG cho TES đi là vừa - Ảnh 5.

Một TOP Esports đã khó đối phó, nói chi là có thêm 1 đội "ngang trình" như JDG cộng thêm 2 đại diện nữa của LPL

DWG hiện tại được xem như là niềm hi vọng lớn nhất của LCK trong việc giành lấy chức vô địch CKTG 2020, tuy nhiên khi được so sánh với TES hay JDG thì đại diện của Hàn Quốc vẫn được xem là một đội tuyển cửa dưới. Như những gì G2 Esports đã nói, việc có một đội tuyển mạnh tại LPL chưa phải là một viễn cảnh tệ nhất, khi mà CKTG 2020 năm nay sẽ có đến 4 đại diện của LPL xuất hiện mới đáng sợ hơn cả

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang