LMHT: Kẻ lạ mặt lên tiếng miệt thị bà của Faker ngay trên sóng stream và sự thờ ơ của Ban lãnh đạo T1

Khi mà một người Faker yêu quý nhất bị kẻ xấu đem ra miệt thị thì cộng đồng fan hâm mộ đã không thể nào để yên được

Vừa qua thì cộng đồng LMHT Hàn Quốc lại được một đêm không ngủ với một làn sóng phẫn nộ ngay bên trong buổi stream của Faker. Theo đó thì một anti-fan đã lợi dụng tính năng donate để gửi một tin nhắn mang tính nhạo báng đến Faker ngay trên sóng stream.

Nội dung của lời nhắn này nhắm thẳng đến Faker khi có một thành tích vô cùng tệ hại trong giải đấu mùa hè năm nay. Câu chuyện này còn nghiêm trọng hơn khi mà kẻ lẹ mặt này còn lôi cả bà nội của Faker vào lời mỉa mai này:

"bà nội mày hẳn tự hào lắm khi có một thằng cháu vô dụng như mày".

Bà nội của Faker bị nhạo báng ngay trên stream khiến Quỷ Vương sốc nặng, fan phẫn nộ vì thái độ thờ ơ của T1 - Ảnh 1.

Kẻ lạ mặt sử dụng tính năng donate trên Twitch để gửi bình luận ác ý nhắm vào Faker và bà nội của anh

Bình luận này nhanh chóng khiến cho Faker bị sốc ngay lập tức, anh thậm chí đã ngừng giao lưu với khán giả của mình một lúc lâu cùng một gương mặt chứa đầy bàng hoàng của mình. Có một số người xem còn cho biết rằng Faker lúc đó đã khóc, tuy nhiên vì đang ở trên sóng stream nên anh đã nhanh chóng kìm nén cảm xúc của mình và tiếp tục giao lưu với mọi người

Tuy nhiên không khí buổi stream cũng từ đó trầm hơn hẳn, còn kênh chat thì liên tục xuất hiện những bình luận thể hiện sự bức xúc và chỉ trích sự xấu tính của kẻ lạ mặt kia.

Bà nội của Faker bị nhạo báng ngay trên stream khiến Quỷ Vương sốc nặng, fan phẫn nộ vì thái độ thờ ơ của T1 - Ảnh 2.

Bà nội của Faker bị nhạo báng ngay trên stream khiến Quỷ Vương sốc nặng, fan phẫn nộ vì thái độ thờ ơ của T1 - Ảnh 3.

Nếu như bạn là một người hâm mộ lâu năm của Faker thì chắc cũng biết rằng bà nội là người quan trọng đối với Quỷ Vương đến dường nào. Từ nhỏ thì Faker đã thiếu đi tình yêu thương của mẹ, dù vậy anh vẫn may mắn có được tình yêu thương vô bờ bến từ người bà đáng quý của mình.

Bà của Faker yêu thương cháu mình đến nỗi dành hết cả công sức để tìm hiểu về LMHT nhằm có thể trò chuyện với cháu của mình nhiều hơn. Tất nhiên nếu không gặp những vấn đề liên quan đến sức khỏe thì bà của Faker còn đi đến những địa điểm thi đấu, ngồi ngay trên khán đài để cổ vũ cho anh cùng với những thành viên khác trong gia đình nữa cơ.

Bà nội của Faker bị nhạo báng ngay trên stream khiến Quỷ Vương sốc nặng, fan phẫn nộ vì thái độ thờ ơ của T1 - Ảnh 4.

Chắc chắn những lời lẽ nhạo báng đến bà nội đã khiến cho Faker bị chấn động tâm lý nặng nề và việc anh chàng thể hiện một gương mặt khó chịu ngay trên sóng stream là việc hoàn toàn có thể hiểu được.

Tuy nhiên thứ mà người hâm mộ của Faker quan tâm và bức xúc nhất không phải là kẻ lạ mặt kia, mà chính là sự thờ ơ đến từ phía Ban lãnh đạo của T1 bởi kể từ thời điểm mà sự việc này diễn ra cho đến giờ thì phía T1 vẫn chưa có bất kì những động thái nào để lấy lại công bằng cho Faker cả. Rõ ràng họ hoàn toàn có đủ khả năng để biết được những gì đang xảy ra nhưng lại không đưa ra bất kì phản hồi hay thông báo nào về vụ việc này.

Bà nội của Faker bị nhạo báng ngay trên stream khiến Quỷ Vương sốc nặng, fan phẫn nộ vì thái độ thờ ơ của T1 - Ảnh 5.

Liệu T1 đang ở đâu khi Faker bị tấn công trên mạng?

Lúc này thì rất nhiều fan đã bắt đầu thấy nhớ những thành viên thuộc ban huấn luyện của SKT T1 ngày trước, ở thời điểm mà Faker từng rơi vào tình trạng tương tự thì HLV cCarter đã gây áp lực lên ban lãnh đạo của đội tuyển, yêu cầu hủy bỏ hợp đồng stream đối với đơn vị hợp tác là Kongdoo với nguyên nhân là do tình trạng các tuyển thủ của SKT bị tấn công trên mạng diễn ra quá thường xuyên.

Còn ban lãnh đạo hiện tại của T1 được đánh giá là quá thờ ơ cũng như thường xuyên đùn đẩy trách nhiệm. Faker không phải là người duy nhất gặp phải trường hợp này mà tuyển thủ trẻ Clozer cũng thường xuyên bị tấn công trên MXH bởi những kẻ xấu nhưng cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kì giải pháp nào được đưa ra một cách thỏa đáng.

Và có lẽ Twitch cũng nên có một phần trách nhiệm trong sự việc này khi mà hệ thống kiểm duyệt nội dung của nền tảng này đang thể hiện sự lỏng lèo, thậm chí là để mặc cho những bình luận ác ý liên tục lộng hành. Dù Faker hay bất kì streamer, tuyển thủ nào bị tấn công trên mạng và ngắm vào người thân của họ đều là những hành động vô đạo đức, không thể chấp nhận được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Hướng dẫn vị trí và cách tìm tất cả vật phẩm, rương và nguyên liệu toàn thế giới

Genshin Impact: Hướng dẫn vị trí và cách tìm tất cả vật phẩm, rương và nguyên liệu toàn thế giới

Trong toàn bộ bản đồ thế giới của Genshin Impact, chúng ta có hơn hàng trăm vị trí farm nguyên liệu, vật phẩm, sự kiện và rương thần bí khác nhau cho game thủ thoải mái khám phá ngoài thế giới. Với số lượng đánh dấu trên bản đồ có giới hạn, hãy cùng tham khảo qua vị trí của "mọi thứ có thể farm được" bằng cách dưới đây nhé:

Hướng dẫn
Lên đầu trang